[18/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

[18/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

ProShot

4.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 38 Ratings / App Store

Với app này, bạn có thể tùy chỉnh nâng cao cho camera như thiết lập tốc độ màn chập, điều chỉnh ISO, mức cân bằng trắng,… với một giao diện đơn giản và cực kì dễ sử dụng. TÍNH NĂNG KHI CHỤP ẢNH: Tùy chọn hai chế độ điều khiển Thủ công và Tự động định cấu hình đầy đủ, giống như máy ảnh DSLR; Điều khiển bằng tay, bán thủ công hoặc tự động đối với chế độ phơi sáng, flash, lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, đèn pin và cân bằng trắng; Chụp ở định dạng JPEG, RAW hoặc RAW (tệp RAW = .DNG); Chế độ Light Painting với màn trập vô hạn, hỗ trợ xem trước trực tiếp; Chụp ảnh với tỉ lệ 16:9, 4:3 và 1:1; Tùy chỉnh tỷ lệ khung hình, chụp ở bất kỳ tỷ lệ khung hình nào bạn muốn (21:9, 17:10, 50:3… tất cả đều có thể!)….

Các bạn có thể tải ProShot tại đây.

Ad Block Multi

0.99 USD > Free / 634Ratings / App Store

Đây là một công cụ hỗ trợ quản lý trình duyệt Safari một cách hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể thiết lập chặn các liên kết tới trang web đồi trụy, ẩn toàn bộ quảng cáo v.v…. một các dễ dàng.

Các bạn có thể tải Ad Block Multi tại đây.

Depello – color splash photos

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 678 Ratings / App Store

Ứng dụng Depello – color splash photos sẽ giúp bạn làm nổi bật một vùng màu nhất định trong hình ảnh, biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen – trắng cực kỳ thú vị.

Các bạn có thể tải Depello – color splash photos tại đây.

Export Contact

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1,6K Ratings / App Store

Ứng dụng này cho phép bạn sao lưu danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.

Các bạn có thể tải Export Contact tại đây.

Rockout – Workout Exercises

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 57 Ratings / App Store

Đây là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tốt nhất cho việc tập thể dục và rèn luyện cơ thể. Giúp người dùng lập kế hoạch một cách bài bản với thời gian và mục tiêu cụ thể từng ngày.

Các bạn có thể tải Rockout – Workout Exercises tại đây.

Yoa – Short Mobile Videos

1.99 USD > Free / 4 Ratings / App Store

Ứng dụng giúp thu hút người theo dõi trên mạng xã hội chỉ bằng một vài video và nếu muốn, bạn cũng có thể tạo một câu chuyện tương tác giống như trò chơi điện tử trong vài phút bằng các video ngắn của mình! Chia sẻ chúng với bạn bè hoặc công chúng và để họ chơi “game” dựa trên câu chuyện tương tác của bạn.

Các bạn có thể tải Yoa – Short Mobile Videos tại đây.

Steady: The Breathing App

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 91 Ratings / App Store

Ứng dụng này đóng vai trò như một bác sĩ đưa ra những lời khuyên giúp bạn có thể giảm căng thẳng, những mối âu lo để có được một tâm trạng tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này chính là chỉ hỗ trợ tiếng Anh!

Các bạn có thể tải Steady: The Breathing App tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.