3 tướng mạnh nhất DTCL, cân hết mọi đội hình ở mùa 6 mà bạn không nên bỏ qua

3 tướng mạnh nhất DTCL, cân hết mọi đội hình ở mùa 6 mà bạn không nên bỏ qua

Bạn có biết tướng mạnh nhất ĐTCL là ai không? Tại sao nó lại quan trọng như thế? Trong ĐTCL, giai đoạn cuối trận rất quan trọng bởi vì bạn có thể bị thua, bị lật kèo nếu như chỉ mắc một lỗi nhỏ hoặc lên tướng bị sai một bước mặc dù trước đó bạn vẫn thắng thường thường. Đồng đội của bạn có thể điều chỉnh đội hình, tình thế, vì vậy ở giai đoạn cuối game vị tướng nào cũng mạnh và việc lật kèo hoàn toán có thể.

Và để có một đội hình mạnh thì ta phải làm như thế nào? Ở các meta trước, người chơi tìm kiếm những vị tướng 3 sao bằng “nhân phẩm” hoặc lên cấp để có nhiều tộc/hệ. Nhưng, trong meta gần đây, những đội hình hot thường được cạnh tranh, vì vậy việc lên cấp là lựa chọn hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu những tướng mạnh nhất ĐTCL cũng như kết hợp được nhiều đội hình ở giai đoạn cuối trận và mang lại hiệu quả nhé.

Yuumi

Đây là quân bài khá là quan trọng, là một trong những yếu tố dẫn đến chiến thắng. Khả năng gây khống chế trên phạm vị diện rộng của vị tướng này đã làm cho Yuumi trở thành một trong những tướng mạnh nhất ĐTCL và cũng được nhiều game thủ ưa thích nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với trang bị Quỷ Thư Morello với khả năng giảm hồi phục cực kì đáng gờm. Bởi khi vị tướng Yuumi tung chiêu thức gây sát thương trên phạm vị diện rộng thì dường như giảm khả năng hồi phục cho team địch, từ đó team địch yếu dần và bạn hoàn toàn có thể chiến thắng.

Tahm Kench

Nói đến top tướng mạnh nhất ĐTCL thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể bỏ qua Tahm Kench. Nhắc đến Tahm Kench thì đây là quân bài mà dường như trong giai đoạn cuối trận, mọi game thủ đều lựa chọn trang bị vào đội hình của mình do có nhiều cơ chế chẳng hạn như khả năng hack tiền/trang bị và tăng chỉ số cơ bản của bản thân rất nhiều. Chính vì thế, ở giai đoạn cuối trận, vị tướng này khá là bá, bá đạo đến mức khó tin.

Thêm vào đó, vị tướng này rất trâu bò và nằm trong top bá đạo với sức mạnh hủy diệt với chỉ số cộng thêm rất nhiều, dường như Tahm Kench là một lá chắn hoàn hảo có thể nhận mọi loại sát thương trong một thời gian vừa đủ để các chủ lực có thể kịp thời tấn công team địch.

Jayce

Jayce là một unit có hẳn 2 dạng tấn công: dạng búa (cận chiến) và dạng súng (đánh xa) thì nhiều người chơi cảm thấy rằng dạng búa (cận chiến) mang hiệu quả cao hơn so với dạng súng. Bởi khi được trang bị những đồ phòng thủ, vị tướng này cực kì trâu bò và cứng cáp.

Mặc dù lên full phòng thủ nhưng lượng sát thương của Jayce gây ra không hề nhỏ đâu nhé. Cùng lúc đó, Jayce có khả năng giảm 50% giáp/giáp phép ở cấp độ 1 và 2 sao cho team địch làm cho cả team mình gây sát thương mạnh hơn, dễ dàng chiến thắng. Chính vì những đặc điểm này khiến cho Jayce cực kỳ bá đạo ở những giai đoạn cuối game, là tiền đề để các game thủ có thể nhanh chóng dành được ngay chiến thắng cuối cùng của mình. 

Vậy là mình đã giới thiệu đến bạn top 3 tướng mạnh nhất ĐTCL cũng như đang được các game thủ ưa thích sử dụng nhất. Nếu bạn chưa biết đến thông tin này thì đừng chần chừ mà hãy thử dùng ngay 3 unit này xem hiệu quả của nó có bất ngờ như mình nói không nhé? Chắc chắn, các bạn sẽ sướng phát điên với sức mạnh bá đạo này đấy. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.