5 đội hình Genshin Impact có Yelan tốt nhất mà bạn có thể thử

5 đội hình Genshin Impact có Yelan tốt nhất mà bạn có thể thử

Yelan là một trong những nhân vật được người chơi ưa thích nhất nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ. Không chỉ vậy, Yelan còn nổi tiếng với sự đa năng trong cách chơi khi cô nàng có thể vừa là một DPS và cũng là một sub-DPS cực mạnh trong đội hình.

Cô nàng sẽ sớm quay lại với game thủ chỉ sau hơn 24 giờ kể từ khi bài viết này lên sóng. Sau đây là những đội hình Genshin Impact mà bạn nên build khi đã sở hữu Yelan. Hãy lưu ngay và áp dụng để có được những đội hình mạnh mẽ nhất cho mình nhé. 

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Yelan + Xingqiu + Hu Tao + Zhongli

Đội hình này tập trung chủ yếu vào phản ứng Bốc Hơi, trong đó Hu Tao sẽ là DPS chính trong team. Khi áp dụng team này, Yelan và Xingqiu sẽ đóng vai trò kích Thủy cũng như hỗ trợ về khoản máu nhờ vào cộng hưởng nguyên tố Thủy, từ đó giúp Hu Tao có thể sống sót lâu hơn và có thể kích hoạt phản ứng nguyên tố liên tục khiến cho những đòn trọng kích trở nên mạnh mẽ hơn.

Zhongli sẽ đóng vai trò buff khiên chính cho Hu Tao nhờ vào Khiên Ngọc của mình. Nếu không có Zhongli, bạn cũng có thể sử dụng nhân vật khác như Thoma để vừa tạo khiên bảo vệ Hu Tao, vừa tăng sát thương nhờ vào cộng hưởng nguyên tố Hỏa.

Yelan + Hu Tao + Kazuha + Thoma

Lại một lần nữa, cặp Hu Tao và Yelan đóng vai trò lớn trong đội hình Genshin Impact này. Khác với team mà mình đã giới thiệu bên trên, đội hình này của bạn có thể được tăng thêm lượng lớn sát thương từ cả hệ Thủy lẫn hệ Hỏa, có nghĩa nguồn sát thương đến từ cả Yelan và Hu Tao.

Thoma sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Kazuha có thể tạo ra phản ứng Khuếch Tán của hệ Hỏa, Thoma còn giúp bạn tăng thêm 15% sát thương khi bạn đã có cung mệnh 6 từ anh chàng. Khi ta sử dụng Kazuha và Thoma, sát thương của đội hình có thể được tăng thêm 15% từ nộ của Thoma và giảm 40% kháng nguyên tố của kẻ địch từ bộ thánh di vật Bóng Hình Màu Xanh của Kazuha. Nếu bạn chưa có Kazuha, bạn có thể sử dụng Sucrose cung mệnh 6 để thay thế nhé.

Yelan + Yoimiya + Yunjin + Zhongli

Nếu bạn không có Hu Tao thì bạn có thể sử dụng combo 2 cung  thủ cực kì dễ chơi này. Yoimiya được biết đến là một nhân vật Genshin Impact có lượng sát thương lớn đến từ những đòn đánh thường. Tại đây, Yelan sẽ đảm nhận vai trò kích ấn Thủy giúp Yoimiya có thể dễ dàng tạo phản ứng Bốc Hơi. Yunjin và Zhongli sẽ đóng vai trò cấp khiên và tăng tốc đánh cho Yoimiya khiến cô nàng trở thành một quái vật thực sự trong game.

Đội hình Genshin Impact này có thể không có khả năng nuke mạnh mẽ như đội hình có Hu Tao nhưng là một combo gây sát thương lớn và kéo dài mạnh nhất game tới thời điểm hiện tại.

Raiden Shogun + Yelan + Bennett + Xiangling

Raiden Shogun là nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact khi cô nàng có được lượng người chơi đông đảo. Cũng nhờ Raiden Shogun mà mức doanh thu của miHoYo tăng vọt và dần dần lập được nhiều kỷ lục lợi nhuận cho mình. Đội hình Genshin Impact này mình gợi ý cho các bạn được coi là đội hình tiêu chuẩn của Raiden Shogun. Team này có thể gây sát thương lớn nếu bạn biết cách xoay chuyển nhân vật và build đồ tốt, nhất là Raiden Shogun.

Mức sát thương tổng của team có thể đạt tới hàng triệu chỉ sau vài giây. Không chỉ vậy, Bennett và Xiangling còn giúp sạc nộ, tăng sát thương cho cả Yelan và Shogun giúp đội hình có khả năng duy trì lượng sát thương lớn trong thời gian dài.

Nahida + Yelan + Xingqiu + Kuki Shinobu

Không thể phủ nhận độ hot của những đội hình hệ Thảo trong những phiên bản gần đây, khi mà những team này đã góp phần tạo nên một meta mới trong Genshin Impact.

Trong đội hình này, cả Yelan và Xingqiu sẽ đều tham gia kích hoạt ấn Thủy. Kuki Shinobu sẽ đóng vai trò kích Lôi trong đội để tạo phản ứng Nở Rộ. Nahida là một nhân vật thực sự không thể thay thế trong team khi Nahida sẽ tạo ấn Thảo giúp tạo các phản ứng khác. Đội hình này quá khỏe và có thể dễ dàng nghiền nát kẻ địch kể cả trong La Hoàn Thâm Cảnh tầng 12.

Kết luận

Yelan dự kiến sẽ được quay trở lại cùng với Hu Tao trong thời gian tới, đây sẽ là dịp hiếm có để bạn có thể xây dựng lại đội hình của mình. Ý kiến của bạn như thể nào về những đội hình trên? Hãy cho mình biết nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.