2 game kinh dị Alan Wake và Dead by Daylight sẽ bắt tay trong phi vụ mới cuối tháng này

2 game kinh dị Alan Wake và Dead by Daylight sẽ bắt tay trong phi vụ mới cuối tháng này

Nhà phát triển Behavior Interactive vừa qua đã tiết lộ nhân vật survivor tiếp theo sẽ được bổ sung vào trò chơi kinh dị nhiều người chơi nổi tiếng Dead by Daylight. Theo đó, nhà văn kinh dị Alan sẽ là nhân vật tiếp theo được thêm vào và sẽ ra mắt vào 30/01 tới đây.

Vào hồi đầu tuần, Behavior Interactive đã đăng tải một đoạn video ngắn, đơn giản nhưng đầy ẩn ý với một chiếc đèn pin chiếu xuyên qua bóng tối. Ngay sau đó, điều này đã tạo nên vô số cuộc tranh luận, nhưng tất cả đã nhanh chóng kết thúc chỉ 1 ngày sau đó khi nhà phát triển xác nhận rằng Alan Wake sẽ có mặt trong vũ trụ của Dead by Daylight vào cuối tháng.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Giống như trong series game kinh dị nổi tiếng của Remedy Entertainment, đèn pin của Alan trong Dead by Daylight cũng sẽ mang tới cho anh ấy những khả năng để tự vệ và chống trả kẻ thù. Alan sẽ có 3 khả năng gồm Champion of Light, giúp anh ấy tăng tốc độ di chuyển khi sử dụng đèn pin và gây ra hiệu ứng Hindered, làm chậm killer nếu chúng bị mù,.

Khả năng tiếp theo mang tên Boon: Illumination, tạo ra vật tổ Boom, cho phép survivor ở khu vực lân cận nhìn thấy dấu hiệu của máy phát điện và rương trên bản đồ. Khả năng cuối cùng là Deadline, sẽ được kích hoạt khi Alan bị thương, giúp tăng tần suất kiểm tra kỹ năng khi chữa lành cho survivor hoặc sửa chữa máy phát điện.

Sự kết hợp giữa Dead by Daylight và Alan Wake hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều điều thú vị và đáng chờ đợi. Gần đây nhất, Behavior Interactive đã bổ sung Chucky từ series phim kinh dị Child’s Play vào trò chơi trong vai trò killer, còn survivor được thêm vào gần đây nhất là Ellen Ripley từ series quái vật không gian Alien.

Xem thêm: Hãng game Hàn Quốc Nexon lừa đảo người chơi, hứng chịu án phạt gần 9 triệu USD

Nếu như bạn đang muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ PC của mình thì không gì dễ dàng hơn bằng việc trang bị cho nó những chiếc tản nhiệt nước lấp lánh RGB. Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, những chiếc tản nhiệt nước còn giúp bộ PC của bạn ổn định được nhiệt độ của CPU, kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu nhiều rủi ro tiềm tàng. Do đó, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một chiếc tản nhiệt cho PC thì ở tại CellphoneS, chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Danh sách tản nhiệt nước AIO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

3,000,000 đ

3,100,000 đ

Giảm 3 %

2,290,000 đ

2,400,000 đ

Giảm 5 %

2,790,000 đ

2,890,000 đ

Giảm 3 %

1,950,000 đ

1,990,000 đ

Giảm 2 %

2,090,000 đ

2,490,000 đ

Giảm 16 %

1,850,000 đ

2,690,000 đ

Giảm 31 %

1,990,000 đ

2,490,000 đ

Giảm 20 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp