[Android] Mời tải về ứng dụng Nova Launcher Prime đang được giảm giá chỉ còn 6000đ

[Android] Mời tải về ứng dụng Nova Launcher Prime đang được giảm giá chỉ còn 6000đ

Trình khởi chạy nổi tiếng Nova Launcher mới đây đã được nhà phát triển TeslaCoil Software giảm giá chỉ còn 6000đ cho bản nâng cấp Prime với nhiều tính năng độc quyền.

Nhân dịp Giáng Sinh 2018 và chào đón năm mới 2019, TeslaCoil Software mới đây đã giảm giá ứng dụng Nova Launcher bản Prime cao cấp xuống chỉ còn 6000đ (giá gốc 100.000đ). Đây là một phiên bản nâng cấp của ứng dụng Nova Launcher miễn phí trên cửa hàng Play Store, mở khóa tất cả các tính năng bị giới hạn, mang tới trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Trước tiên, bạn cần tải về phiên bản miễn phí của ứng dụng Nova Launcher này trước tiên tại đường dẫn dưới đây, do phiên bản Prime đóng vai trò như một giấy phép xác thực đã mua phiên bản Prime.

Sau đó, để tải về Nova Launcher Prime với mức giá “rẻ như cho” này, bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán khác nhau như qua thẻ Visa/MasterCard quốc tế, hoặc thông qua việc liên kết các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam (Viettel, Vinaphone và Mobifone). Ngoài ra, hiện tại Ví điện tử Momo cũng đã cho phép người dùng thanh toán Google Play với khuyến mãi hoàn tiền 100% (tối đa 50.000đ) cho người dùng thanh toán lần đầu qua Momo. Chi tiết về khuyến mãi của Momo bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Một số tính năng được mở khóa sau khi mua phiên bản nâng cấp Prime:

  • Mở khóa các tính năng bị giới hạn trong phiên bản miễn phí
  • Thiết lập các cử chỉ thông minh để mở ứng dụng ưa thích như vuốt, chạm hai lần (double tap) v.v…
  • Không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn đến, thêm phù hiệu hiển thị số tin nhắn (thông báo) chưa đọc cho Hangouts, SMS, Gmail và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng TeslaUnread Plugin
  • Tạo các tab mới hoặc thư mục trong ngăn chứa ứng dụng
  • Dễ dàng ẩn các ứng dụng nhạy cảm hoặc ít khi sử dụng tới, giúp cho ngăn chứa ứng dụng luôn gọn gàng
  • Thiết lập hành động tùy chỉnh riêng cho các phím tắt ứng dụng hoặc thư mục
  • Nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Theo: Techrum.vn

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.