Apple bắt đầu bán Studio Display hàng tân trang với giá rẻ hơn gần 6 triệu đồng

Apple bắt đầu bán Studio Display hàng tân trang với giá rẻ hơn gần 6 triệu đồng

Apple hôm nay đã bắt đầu cung cấp các mẫu Studio Display hàng tân trang lại tại Mỹ với mức giá phải chăng hơn so với các model hoàn toàn mới.

Có nhiều biến thể của Studio Display hàng tân trang có sẵn để người dùng mua, bao gồm cả biến thể tiêu chuẩn có giá đỡ có thể điều chỉnh độ nghiêng và model có kính nano.

Theo Apple, phiên bản Studio Display tiêu chuẩn hàng tân trang sẽ được bán với giá 1,359 (khoảng 32.76 triệu đồng), tức rẻ hơn 5.78 triệu đồng so với mức giá 1,599 USD (khoảng 38.54 triệu đồng) của model hoàn toàn mới. Trong khi phiên bản kính nano với giá đỡ có thể điều chỉnh độ nghiêng được bán với giá 1,609 USD (khoảng 38.78 triệu đồng).

Studio Display 27 inch có độ phân giải 5K, độ sáng 600 nits, True Tone, hỗ trợ màu rộng và hơn thế nữa. Nó được trang bị nhiều cổng kết nối và tương thích với các máy Mac hiện đại.

Như thường lệ, Apple cho biết họ đã kiểm tra, thử nghiệm, vệ sinh và đóng gói những chiếc Studio Display refurbished này rất cẩn thận, thay cả pin và vỏ mới, gần như không khác biệt so với model mới toanh đập hộp. Chưa hết, mỗi chiếc Studio Display refurbished sẽ được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua và người dùng có thể bỏ tiền để mua gói AppleCare+ để được bảo hành 3 năm.

Nhìn chung, người dùng sẽ gần như sẽ không thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản tân trang và mới hoàn toàn, bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng. Sản phẩm tân trang giữ nguyên mọi tính năng trên phiên bản mới, với bất kỳ thành phần bị lỗi nào sẽ được thay thế bằng các thành phần chính hãng của Apple và cũng bao gồm hoạt động kiểm tra tỉ mỉ và vệ sinh cẩn thận trên các thiết bị được bán lại.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors