Apple bất ngờ phát hành bản beta đầu tiên của iOS 15.6 và iPadOS 15.6, mời bạn cập nhật

Apple bất ngờ phát hành bản beta đầu tiên của iOS 15.6 và iPadOS 15.6, mời bạn cập nhật

Apple hôm nay đã tung ra bản beta đầu tiên của các bản cập nhật iOS 15.6 và iPadOS 15.6 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Phần mềm mới xuất hiện chỉ 2 ngày sau khi “Táo khuyết” ra mắt iOS 15.5 và iPadOS 15.5 để mang lại một số tính năng mới cho người dùng.

Hiện tại, các nhà phát triển có thể tải xuống iOS 15.6 và iPadOS 15.6 beta 1 thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple hoặc trực tiếp trên máy sau khi cấu hình phù hợp đã được cài đặt trên iPhone hoặc iPad.

Theo trang Macrumors, vẫn chưa rõ Apple mang đến tính năng gì mới trong bản beta đầu tiên của các hệ điều hành iOS 15.6 và iPadOS 15.6. Do đó, không loại trừ khả năng đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ, tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng.

Ngoài ra, iOS 15.6 và iPadOS 15.6 beta 1 dường như còn tập trung vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng. Nếu phát hiện ra bất kỳ tính năng gì mới, Sforum.vn sẽ cập nhật ở bài viết sau, bạn đọc nhớ theo dõi nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors