Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.3 và iPadOS 14.3 RC 2, mời bạn cập nhật


Một vài ngày sau khi phát hành bản Release Candidate (RC) đầu tiên của iOS 14.3 và iPadOS 14.3, Apple hôm nay (11/12) đã phát hành phiên bản RC 2 của các hệ điều hành này.
Apple đã mang đến một bất ngờ nho nhỏ cho người dùng vào ngày hôm nay khi vừa phát hành bản RC 2 của iOS 14.3 và iPadOS 14.3 cho các nhà phát triển và người dùng tham gia chương trình thử nghiệm beta công khai. Bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ 2 ngày sau khi Apple phát hành iOS 14 và iPadOS 14 RC để mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng.

Được biết, iOS 14.3 RC đầu tiên có số phiên bản là 18C65 trong khi bản RC thứ hai là 18C66. Sự gia tăng nhỏ về số phiên bản cho thấy rằng đây là bản cập nhật sửa lỗi từ Apple chứ không có gì khác.
Còn theo các phát hiện trước đó, bản cập nhật iOS 14.3 và iPadOS 14.3 sẽ mang lại một số tính năng và thay đổi, bao gồm Apple ProRAW, hỗ trợ bộ điều khiển PS5, quét mã QR App Clip,…. Bạn có thể đọc về tất cả các thay đổi mới trong iOS 14.3 và iPadOS 14.3 được phát hiện trong các beta trước tại đây. Hiện tại, các nhà phát triển và người dùng tham gia chương trình beta công khai của Apple có thể tải xuống iOS 14.3 RC trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt - Cài đặt Chung - Cập nhật phần mềm. Apple cũng phát hành bản cập nhật iPadOS 14.3 RC 2 cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.

Bình luận (0)