Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật watchOS 7.3.1 để sửa lỗi sạc cho Apple Watch Series 5 và SE

Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật watchOS 7.3.1 để sửa lỗi sạc cho Apple Watch Series 5 và SE

Bản cập nhật phần mềm mới chỉ có sẵn cho Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE.

Apple hôm nay đã bất ngờ phát hành watchOS 7.3.1, một bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành watchOS 7 được phát hành vào tháng 9. watchOS 7.3.1 xuất hiện vài tuần sau khi watchOS 7.3 được tung ra cho người dùng Apple Watch.

Hiện tại, ‌bản cập nhật watchOS 7.3.1‌‌ có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Watch chuyên dụng trên iPhone khi người dùng truy cập vào Cài đặt Chung => Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch của bạn cần có ít nhất 50% pin, cần được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi kết nối của ‌‌‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌‌‌. Bản cập nhật hôm nay chỉ có sẵn cho Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE, vì vậy các mẫu Apple Watch khác sẽ không nhận được nó.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật watchOS 7.3.1 giới thiệu một bản sửa lỗi cho một số mẫu Apple Watch Series 5 và SE không thể sạc sau khi vào chế độ dự trữ năng lượng.

Còn với bản cập nhật watchOS 7.3 trước đó, Apple đã mang đến khá nhiều tính năng mới cho người dùng Apple Watch như thời gian đi bộ trong ứng dụng Apple Fitness+, mở rộng hỗ trợ tính năng ECG ở nhiều quốc gia hơn như Nhật Bản và thêm mặt đồng hồ Unity mới. Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng đang làm việc trên watchOS 7.4, một bản cập nhật lớn cho phép Apple Watch được sử dụng để mở khóa ‌iPhone‌ khi người dùng đeo khẩu trang.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp