Apple chính thức khai tử Apple Watch Series 3


Có mặt từ năm 2017, Apple Watch Series 3 có thiết kế giống với các mẫu Apple Watch ban đầu và không có vỏ lớn hơn mà Apple đã bắt đầu giới thiệu với các mẫu Series 4. Đây là chiếc Apple Watch đầu tiên cung cấp kết nối di động khi nó ra mắt.

Được biết, model Series 3 có chip Apple S3, là một biến thể chip Apple Watch cũ hơn, chậm hơn. Chiếc smartwatch này hiện chậm hơn khá nhiều so với các mẫu Apple Watch mới nhất của Apple. Thậm chí, một số người dùng giờ đây khi cài bản cập nhật phần mềm mới nhất buộc phải đặt lại máy để có đủ dung lượng lưu trữ để cài đặt.
Apple đã bán Watch Series 3 với giá khởi điểm 199 USD. Tùy chọn Apple Watch giá rẻ của Apple hiện là Apple Watch SE có giá 249 USD, sở hữu chip mới hơn Apple Watch Series 3 và thiết kế hiện đại hơn.
Thông tin về việc Apple ngừng cung cấp Series 3 đã được dự đoán từ lâu khi đồng hồ thông minh này không nằm trong danh sách thiết bị được hỗ trợ của watcOS 9. Điều đó có nghĩa là model Series 3 bị giới hạn ở watchOS 8 và sẽ không nhận được thêm bản cập nhật hệ điều hành lớn nào. Trước khi ra mắt các mẫu Series 8, Series 3 đã bán hết và nhiều biến thể đã hết hàng.
[Product_Info id='28382']

Bình luận (0)