Apple gửi thư mời cho sự kiện "Scary fast": Sẽ có iMac và Macbook mới chạy chip M3?


Sự kiện này được tin là sẽ tập trung vào việc giới thiệu các dòng máy tính Mac mới và sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10. Đây sẽ là một sự kiện trực tuyến.
Khác với các sự kiện của Apple trong vài năm qua, sự kiện 'Sacry fast' sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến. Không có sự kiện xem trực tiếp cho các thành viên của báo chí. Bất kỳ ai cũng có thể xem trực tuyến qua trang web của Apple, YouTube và ứng dụng Apple TV.
Sự kiện này cũng đánh dấu sự kiện đầu tiên của Apple diễn ra vào 7 giờ sáng (giờ Việt Nam). Trước đây, các sự kiện của Apple thường được tổ chức vào thời điểm 0 giờ đêm (giờ Việt Nam).
Sự kiện tháng 10 của Apple dự kiến sẽ tập trung vào việc giới thiệu các dòng máy tính Mac mới. Có tin đồn rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt một dòng iMac mới và có thể sẽ cập nhật dòng MacBook Pro với chip M3 mới.
Trên trang web sự kiện của Apple, có một phiên bản khác của thiệp mời với biểu tượng Apple biến thành một biểu tượng kiểu Finder. Điều này là một gợi ý rõ ràng về sự xuất hiện của các dòng máy tính Mac mới.
Xem thêm: Apple sẽ ra mắt máy Mac mới vào cuối tháng này?
[Product_Listing categoryid='5' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop/mac.html' title='Danh sách MacBook đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
Bình luận (0)