Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 3, đã hỗ trợ AirTags dù phụ kiện này chưa ra mắt

Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 3, đã hỗ trợ AirTags dù phụ kiện này chưa ra mắt

Hai tuần sau khi phát hành bản beta thứ 2, hôm nay Apple đã phát hành bản beta thứ ba của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 cho các nhà phát triển.

Tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản cập nhật này đó chính là ứng dụng Find My (Tìm) đã bổ sung thêm tab Items (Mục) cho phép người dùng theo dõi các phụ kiện kiểu như AirTags vốn được đồn đoán đã lâu cũng như các phụ kiện bên thứ ba. Vào tháng 11 năm ngoái, 9to5Mac đã phát hiện ra đoạn mã này trong hệ thống, tuy nhiên đến hiện tại Apple mới chính thức đưa tính năng này vào thử nghiệm. Điều đó cũng chứng tỏ AirTags có lẽ đã đến rất gần, biết đâu sẽ xuất hiện ngay trong tháng 3 này.

Ngoài ra, iOS 14.5 beta 3 còn tiết lộ thêm bằng chứng về việc hỗ trợ Apple Card Family sắp ra mắt. Tuy nhiên Apple Card vẫn chưa có ở Việt Nam nên chúng ta không cần quan tâm đến tính năng này.

Bên cạnh đó, bản beta mới nhất còn được cho là sẽ mang lại một vài cải tiến ứng dụng Music cũng như các cải tiến về hiệu suất, độ ổn định để tiến tới việc phát hành chính thức.

Ở các bản iOS 14.5 beta trước đó, Apple đã mang lại một loạt các tính năng như khả năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch, App Tracking Transparency (các ứng dụng theo dõi thông tin của bạn đều phải công khai), các cải tiến lớn liên quan đến ứng dụng Nhạc...

Và cuối cùng, vì đây là bản beta dành cho các lập trình viên, vì vậy bạn buộc phải đăng ký chương trình Nhà phát triển với Apple mới có thể tải được bản cập nhật này. Nếu không, các bạn có thể đợi bản beta public để đảm bảo độ ổn định cao hơn.

Mua iPhone chính hãng VN/A giá tốt

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp