Apple phát hành phiên bản đặc biệt mới cho tai nghe Powerbeats Pro

Apple phát hành phiên bản đặc biệt mới cho tai nghe Powerbeats Pro

Apple mới đây vừa phát hành phiên bản đặc biệt của tai nghe Powerbeats Pro với họa tiết màu vàng và tím sẫm đặc biệt. Sản phẩm này là thành quả của sự hợp tác với một nhà thiết kế sống tại London và được bán với giá 250 USD (khoảng 5.7 triệu đồng).

Tai nghe phiên bản đặc biệt mới của Apple được thực hiện với sự hợp tác và lấy cảm hứng từ Paria Farzaneh, một nhà thiết kế người Anh-Iran sống tại London. Bên cạnh họa tiết màu vàng và tím đậm độc đáo được in trên case và tai nghe ‌Powerbeats Pro‌, phiên bản đặc biệt này còn đi kèm trong một chiếc hộp độc đáo.

Ngoài những khác biệt trên thì thông số kỹ thuật của phiên bản này giống hệt với model thông thường. Sản phẩm đi kèm con chip Apple H1 và tích hợp nhiều tính năng thông minh cũng như có chất lượng âm thanh tương tự AirPods Pro.

Powerbeats Pro có thời lượng dùng pin lên tới 9 giờ chỉ với một lần sạc duy nhất, trong khi đó nếu dùng kèm với case sạc thì thời lượng dùng pin còn được mở rộng lên tới 24 giờ. Tai nghe cũng có tính năng sạc nhanh khi có thể cung cấp 1.5 giờ chơi nhạc chỉ với 5 phút sạc, hoặc 4.5 giờ với 15 phút sạc.

Về giá bán, tai nghe phiên bản đặc biệt, giống như PowerBeats Pro bình thường, có giá 250 USD (khoảng 5.7 triệu đồng) và hiện chỉ có sẵn trên SSENSE. Apple hiện đang có một ưu đãi đặc biệt cho ‌Powerbeats Pro‌ thông thường trên trang web của mình với giá 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors