Apple ra mắt phiên bản đặc biệt mới của Powerbeats Pro để kỷ niệm 75 năm thành lập NBA

Apple ra mắt phiên bản đặc biệt mới của Powerbeats Pro để kỷ niệm 75 năm thành lập NBA

Apple hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản giới hạn Powerbeats Pro để kỷ niệm 75 năm thành lập NBA.

Được thiết kế với sự hợp tác của cửa hàng quà tặng Better của Canada, Powerbeats Pro đặc biệt có logo Better và NBA với các eartip màu xanh lam và đỏ để phù hợp. Tai nghe không dây này sẽ được mở bán vào ngày 19/2 với giá 249.99 USD (khoảng 5.7 triệu đồng) tại Mỹ.

Powerbeats Pro ra mắt vào năm 2019 với tư cách là tai nghe Beats hoàn toàn không dây đầu tiên. Các tính năng chính bao gồm móc tai để vừa vặn an toàn, chip H1 tương tự như AirPods để hỗ trợ “Hey Siri”, thời gian nghe lên đến 9 giờ cho mỗi lần sạc, khả năng chống nước và mồ hôi được xếp hạng IPX4 và hộp sạc hoạt động với cáp USB-A to Lightning.

Hiện tại, Apple cũng đang bán tai nghe Powerbeats Pro với các màu đen, xanh nước biển hoặc trắng ngà hiện có với giá 179.95 USD. Sản phẩm này là một lựa chọn khá hấp dẫn bên cạnh Beats Studio Buds hoặc Beats Fit Pro mới hơn nếu bạn đang mua tai nghe không dây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors