Apple ra mắt phiên bản giới hạn mới cho tai nghe Beats Studio Buds, giá không đổi

Apple ra mắt phiên bản giới hạn mới cho tai nghe Beats Studio Buds, giá không đổi

Hôm nay, Apple vừa thông báo cho biết tai nghe Beats Studio Buds của hãng có phiên bản giới hạn mới. Đây là thành quả sự hợp tác của Apple với thương hiệu thời trang nổi tiếng Union, nhân kỷ niệm 30 năm công ty này thành lập.

Theo Apple, Beats Studio Buds phiên bản giới hạn có thiết kế màu đỏ, đen và xanh lục, lấy cảm hứng từ lá cờ Liên Phi và tôn vinh nguồn gốc của Union với tư cách là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của người da đen. Case sạc của tai nghe này cũng đi kèm các màu sắc tương tự và có cả logo của Union.

Beats Studio Buds mới sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng ở Los Angeles và Tokyo của Union và trên trang web của hãng bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 với giá 149.99 USD (khoảng 3.4 triệu đồng). Đây là mức giá tương đương với Beats Studio Buds tiêu chuẩn, ra mắt vào tháng 6 với các màu đỏ, đen và trắng.

Được biết, các tính năng nổi bật của Beats Studio Buds là thiết kế nhét tai cực kỳ nhỏ gọn, không có phần thân kéo dài như dòng AirPods. Tai nghe này cũng được trang bị tính năng chống ồn chủ động giúp loại bỏ âm thanh không mong muốn. Tai nghe cũng có tính năng xuyên âm giúp cho người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh.

Tai nghe này được trang bị bộ vi xử lý đến từ Apple giống như các sản phẩm khác đến từ Beats. Vì không được trang bị chip W1 hay H1 cho nên tai nghe không hỗ trợ tính năng spatial audio trên Apple Music. Beats Studio Buds hỗ trợ kết nối nhanh trên cả thiết bị Apple và Android. Nó có thời lượng pin lên đến 5 giờ cho mỗi lần sạc, hỗ trợ “Hey Siri”, khả năng chống mồ hôi, kháng  nước được xếp hạng IPX4 cùng và cuối cùng là hỗ trợ tính năng Find My.

Iphone 11
Tai nghe không dây Beats Studio Buds | Chính hãng Apple Việt Nam

2,990,000đ3,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors