Apple ra mắt tai nghe Powerbeats Pro phiên bản đặc biệt, giá gần 7 triệu đồng

Apple ra mắt tai nghe Powerbeats Pro phiên bản đặc biệt, giá gần 7 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt của tai nghe không dây Apple Powerbeats Pro được lấy cảm hứng từ nhà thiết kế Hiroshi Fujiwara, cha đẻ của thương hiệu Fragment Design.

Apple mới đây đã cho ra mắt chiếc tai nghe Powerbeats Pro không dây phiên bản đặc biệt mới. Lần này, thương hiệu Beats của Apple sẽ hợp tác cùng với Fragment Design, một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhằm tung ra bản đặc biệt giới hạn của chiếc Powerbeats Pro.

Cụ thể, chiếc tai nghe đặc biệt mới mang phong cách thiết kế nhằm tôn vinh những ý tưởng và nguyên tắc của người sáng lập Fragment, ông Hiroshi Fujiwara. Phiên bản mới có các màu trắng ngà, xanh hải quân, xanh sông băng, hồng mây, đỏ nham thạch và đen.

Phía trên thân tai nghe được khắc hoạ thêm một logo tia chớp cổ điển, trong khi đó tai còn lại sẽ là logo FRGMT. Case sạc của tai nghe Powerbeats Pro bản đặc biệt cũng có logo hình tia sét và có thêm sticker đi kèm.

Về phần cứng và chất lượng bên trong, Powerbeats Pro phiên bản đặc biệt cũng không khác gì so với bản tiêu chuẩn được Apple ra mắt cách đây khá lâu. Sản phẩm đi kèm con chip Apple H1 và tích hợp nhiều tính năng thông minh cũng như có chất lượng âm thanh tương tự AirPods Pro.

Powerbeats Pro có thời lượng dùng pin lên tới 9 giờ chỉ với một lần sạc duy nhất, trong khi đó nếu dùng kèm với case sạc thì thời lượng dùng pin còn được mở rộng lên tới 24 giờ. Tai nghe cũng có tính năng sạc nhanh khi có thể cung cấp 1.5 giờ chơi nhạc chỉ với 5 phút sạc, hoặc 4.5 giờ với 15 phút sạc.

Về giá bán, Powerbeats Pro phiên bản đặc biệt sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào ngày 29/1 tới đây với mức giá 1888 tệ, tương đương khoảng 6.7 triệu đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gizmochina