Apple sẽ ra mắt gói dịch vụ “Apple One” mới vào tháng 10 cùng iPhone 12 series

Apple sẽ ra mắt gói dịch vụ “Apple One” mới vào tháng 10 cùng iPhone 12 series

Từ lâu đã có tin đồn cho rằng Apple đang làm việc để tổng hợp tất cả các dịch vụ của hãng như Apple News+, Apple Music, Apple Arcade,.. làm một gói dịch vụ duy nhất để cung cấp cho người dùng.

Giờ đây, một báo cáo mới đến từ Bloomberg vừa chia sẻ rằng Apple đã sẵn sàng tung ra gói dịch vụ mới vào tháng 10 năm nay. Nó sẽ được gọi là “Apple One” và dự kiến được giới thiệu trong buổi lễ ra mắt dòng iPhone 12 sắp tới.

Theo báo cáo, sẽ có nhiều gói khác nhau với các mức giá riêng biệt tùy thuộc vào các dịch vụ mà người dùng muốn kết hợp với nhau. Tầng cơ bản đầu tiên sẽ bao gồm Apple Music và Apple TV+. Các gói đắt tiền hơn sẽ thêm Apple Arcade, sau đó là Apple News+ và một cấp khác sẽ bao gồm thêm dung lượng iCloud.

Ngoài ra Apple dường như đang lên kế hoạch tạo ra dịch vụ tập luyện thể dục thể thao riêng thông qua iPhone, iPad và Apple TV – từ đó người dùng có thể theo dõi các video hướng dẫn tập luyện một cách nghiêm túc, hợp tác giữa Apple và Nike.

Hiện tại, chưa rõ mức giá của Apple One sẽ thế nào nhưng dự kiến nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm từ 2-5 USD so với việc đăng ký gói dịch vụ riêng hàng tháng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors