Apple sẽ sửa chữa miễn phí cho các mẫu Apple Watch Series 5 và SE bị lỗi không nhận sạc

Apple sẽ sửa chữa miễn phí cho các mẫu Apple Watch Series 5 và SE bị lỗi không nhận sạc

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật watchOS 7.3.1 nhằm sửa lỗi cho một sự cố có thể khiến Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE không nhận sạc khi vào chế độ dự trữ năng lượng.

Trong một tài liệu hỗ trợ, Apple cho biết lỗi sạc được nhắc đến ở trên ảnh hưởng đến “một số lượng rất nhỏ khách hàng”. “Táo khuyết” chia sẻ thêm rằng những người này đã gặp vấn đề với việc sạc sau khi Apple Watch chuyển sang chế độ dự trữ năng lượng.

Hiện tại, bản cập nhật watchOS 7.3.1 đã khắc phục sự cố này. Tuy nhiên, nếu Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE của bạn sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành watchOS mà vẫn gặp lỗi trên thì bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple đã được sửa chữa miễn phí.

Apple cho biết để kiểm tra xem Apple Watch có bị ảnh hưởng bởi lỗi này hay không, người dùng nên đặt đồng hồ vào bộ sạc và sau đó đợi ít nhất 30 phút. Nếu Apple Watch không sạc sau khoảng thời gian 30 phút, khách hàng nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple hẹn lịch sửa chữa miễn phí cho thiết bị của mình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp