Apple TV+ bổ sung nhiều nội dung: Nhiều phim bom tấn mới, phát trực tiếp thể thao hằng tuần

Apple TV+ bổ sung nhiều nội dung: Nhiều phim bom tấn mới, phát trực tiếp thể thao hằng tuần

Apple đã thành công trong việc đưa “Friday Night Baseball” lên Apple TV, để khán giả có cơ hội xem bóng chày vào mỗi tối thứ sáu.

Công bố tại sự kiện “Peek Performance” vào cùng ngày, Apple đã xác nhận đàm phán thành công bản quyền phát Friday Night Baseball trên Apple TV+. Đồng hành với Major League Baseball bao gồm hai trận đấu mỗi tuần, chương trình tường thuật trước và sau trận đấu, ở 8 đất nước khác nhau.

Người hâm mộ sẽ có thể xem chương trình thể thao ưu thích của họ vào mỗi tối thứ Sáu mà không cần phải lo ngại giới hạn truyền hình tại địa phương, bất kể nơi nào miễn là Apple TV+ có hỗ trợ, và đặc biệt trong thời gian đầu có giới hạn không cần phải trả phí.

Bên cạnh Friday Night Baseball, Apple cũng bổ sung thêm “MLB Big Inning” – một chương trình tường thuật lại những tình huống nổi bật và nhiều góc nhìn khác nhau, sẽ được chiếu vào mỗi tối cuối tuần trong mùa giải thường niên. Người hâm mộ trên khắp nước Mỹ và Canada sẽ được truy cập bản tin trực tiếp 24/7 với những pha xem lại tình huống, tin tức, phân tích trần đấu, tình tiết nổi bật,… và hơn thế nữa bao gồm cả những nội dung MLB khác.

“Friday Night Baseball” sẽ có mặt ở nước Mỹ, Canada, Australia, Brazil, Nhật Bản, Mexico, Puerto Rico, Hàn Quốc và nước Anh. Danh sách các nước sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian sắp tới.

Và như một phần của ưu dãi mới, Apple và MLB sẽ sớm cung cấp nội dung chi tiết của mùa giải và ảnh bìa đội tuyển cho những người hâm mộ có thể theo dõi trên ứng dụng Apple News, nơi cũng sẽ cung cấp một cách thức xem những highlight của trận đấu.

Apple và MLB đã làm việc rất chặt chẽ trong thời gian vài năm trở lại đây, khi MLB gần đây liên tục tiếp nhận công nghệ từ gã khổng lồ như ARKit hoặc các dịch vụ như Apple Pay hay Business Chat. Apple gần đây cũng hỗ trợ đặt iPad trong vòm dành cho vận động viên tại giải của MLB.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: theverge