Apple Watch Series 4 và Series 5 sẽ hiệu chỉnh lại dung lượng pin tối đa với watchOS 9

Apple Watch Series 4 và Series 5 sẽ hiệu chỉnh lại dung lượng pin tối đa với watchOS 9

Với watchOS 9, Apple đang thêm một tính năng hiệu chuẩn lại mới cho Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 5, theo ghi chú phát hành ‌của bản cập nhật. Việc hiệu chuẩn lại sẽ dẫn đến ước tính chính xác hơn về dung lượng pin tối đa của các mẫu Apple Watch này.

Apple cho biết: “Sau khi cập nhật lên watchOS 9, Apple Watch Series 4 hoặc Series 5 của bạn sẽ hiệu chỉnh lại và sau đó ước tính dung lượng pin tối đa chính xác hơn.”

Sau bản cập nhật ‌watchOS 9‌, chủ sở hữu Apple Watch Series 4 và Series 5 nhận thấy thời lượng pin bị hiển thị sai. Apple trước đây đã giới thiệu chức năng hiệu chuẩn lại pin cho iPhone 11 để ước tính thời lượng sử dụng pin iPhone chính xác hơn, nhưng vẫn chưa có tính năng tương tự nào được cung cấp cho Apple Watch cho đến thời điểm hiện tại. Quá trình hiệu chuẩn lại sẽ diễn ra trong quá trình cập nhật và sẽ hoàn tất khi nó được cài đặt.

Ngoài thay đổi kể trên, hệ điều hành watchOS 9 mới giờ đây cung cấp các mặt đồng hồ mới, bao gồm mặt thiên văn, mặt trăng… Nó cũng có các chế độ tập luyện thể dục mới cũng như số liệu biểu mẫu (như chiều dài sải chân, thời gian tiếp xúc mặt đất và dao động theo phương thẳng đứng) cho người chạy bộ.

Phiên bản này cũng đi kèm một kiểu tập luyện mới dành cho các vận động viên ba môn phối hợp, nơi nó có thể tự động chuyển đổi giữa đạp xe, bơi lội và chạy. Đối với những người dùng sở hữu tai nghe Meta Quest VR, Apple Watch hiện có thể hiển thị số liệu thống kê từ Move – bộ theo dõi thể dục của Meta cho Quest – trên ứng dụng Fitness dành cho thiết bị di động và Watch.

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors