Apple Watch Ultra sở hữu khả năng đo nhiệt độ nước khi bơi giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn

Apple Watch Ultra sở hữu khả năng đo nhiệt độ nước khi bơi giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn

Apple Watch Ultra được ra mắt trở thành sản phẩm cao cấp nhất của dòng sản phẩm Apple Watch từ trước đến nay. Đồng hồ thông minh cao cấp của Apple sở hữu nhiều tính năng tối tân phục vụ cho người dùng thể thao chuyên nghiệp.

Apple Watch Ultra ra mắt với sự bất ngờ khi không ai nghĩ sẽ có một sản phẩm như thế vào năm nay. Đồng hồ thông minh cao cấp nhất của nhà “Táo” có khả năng đo nhiệt độ khi bạn đang lặn, bơi lội hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước khác. Bên cạnh đó một số tính năng mới nổi bật như đo độ sâu hoặc tăng độ bền cũng được trang bị.

Là một chiếc Apple Watch có độ bền cao nhất từ trước đến này với những tính năng và thiết kế để phù hợp cho các vận động viên chuyên nghiệp, người bơi lội hay thợ lặn.

Apple Watch Ultra mới cũng trở thành chiếc Apple Watch thân thiện với nước nhất, đạt chứng nhận EN 13319, tiêu chuẩn quốc tế cho các phụ kiện lặn như đồng hồ đo độ sâu được các thợ lặn chuyên nghiệp tin tưởng.

Cụ thể khi lặn, thợ lặn có thể sử dụng ứng dụng độ sâu để hiển thị một số chỉ số chính, bao gồm độ sâu hiện tại, thời gian trôi qua, nhiệt độ nước hiện tại, lượng thời gian ở dưới nước,… Khi ở dưới nước, Apple Watch Ultra sẽ tự động mở ứng dụng độ sâu, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng nhận thông tin quan trọng mà không cần phải mở thủ công.

Apple Watch Ultra sẽ có giá 799 USD có thể đặt hàng trước sau sự kiện “Far out”. Còn tại thị trường Việt Nam, Apple Watch Ultra sở hữu mức giá dự kiến rất “khủng” có thể sẽ làm bạn choáng ngợp khi lên đến 23.99 triệu đồng.

Apple Watch Ultra 49mm Viền Titan - Dây cao su | Chính hãng VN/A
Apple Watch Ultra 49mm Viền Titan - Dây cao su | Chính hãng VN/A

19,690,000đ23,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: MacRumors