ASUS ROG Ally X với nhiều nâng cấp ấn tượng sẽ ra mắt vào ngày 2/6

ASUS ROG Ally đã được ra mắt vào năm ngoái. Giờ đây, thương hiệu Đài Loan đã xác nhận sẽ sớm ra mắt phiên bản kế nhiệm của sản phẩm này, dự kiến có tên gọi là ROG Ally X.
Cụ thể, chiếc máy chơi game cầm tay sắp tới của ASUS được cho là sẽ ra mắt vào tháng 6 với những nâng cấp thú vị về thời lượng pin, RAM và SSD, cổng kết nối và khả năng sửa chữa tốt hơn.
ASUS ROG Ally X ra mắt ngày 2/6
Có lẽ thay đổi lớn nhất trên tay cầm chơi game ASUS ROG Ally X chính là bộ phận pin. Nguồn tin nói rằng nó sẽ có dung lượng pin tăng từ 30 đến 40% so với thế hệ trước.
ASUS cũng tiết lộ ROG Ally X sẽ có dung lượng RAM lớn hơn 16GB như ở thế hệ hiện tại để có thể phân bổ cho GPU mà không ảnh hưởng đến hệ thống. Khe cắm SSD cũng đang được nâng cấp từ M.2 2230 lên M.2 2280 nghĩa là người dùng có thể cắm các ổ cứng lớn hơn. Công ty cũng đã chuyển đầu đọc thẻ SD ra khỏi tản nhiệt.
ASUS ROG Ally X cũng sẽ dễ sửa chữa hơn với các mô-đun điều khiển được thiết kế lại có thể hoán đổi cho nhau. Tay cầm cũng được cải tiến với các miếng đệm D và bộ kích hoạt được điều chỉnh một chút. Máy chơi game sắp ra mắt của ASUS sẽ có trọng lượng nặng hơn một chút do sở hữu pin lớn hơn. Cuối cùng, công ty cho biết ROG Ally sẽ có giá bán cao hơn một chút so với thế hệ trước.
Xem thêm:
- Cảm nhận nhanh về ROG Ally: Phụ kiện hoành tráng dành cho game thủ năng động
- Hé lộ thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán của ASUS ROG Ally X
Nếu đang tìm một 'cỗ máy' chơi game di động chất lượng với giá hợp lý thì bạn hãy tham khảo mẫu ASUS ROG Ally Z1 đang được bán với giá tốt tại CellphoneS ở dưới đây nhé!
[Product_Info id='67330']







Bình luận (0)