ASUS ROG Phone 5S lộ cấu hình: Màn hình OLED 144Hz, chip Snapdragon 888+ và pin 6,000 mAh

ASUS ROG Phone 5S lộ cấu hình: Màn hình OLED 144Hz, chip Snapdragon 888+ và pin 6,000 mAh

ASUS đã công bố ROG Phone 3 vào nửa đầu năm 2020. Trong nửa cuối năm, hãng đã trình làng ROG Phone 3S với một con chip cải tiến.

Đầu năm nay, nhà sản xuất Đài Loan đã ra mắt dòng smartphone chuyên game ROG Phone 5. Thông tin mới tiết lộ rằng công ty này có thể sớm tung ra ROG Phone 5S với thông số kỹ thuật được cập nhật.

Cụ thể, leaker Mukul Sharma mới đây vừa chia sẻ một hình ảnh được cho là từ danh sách một nhà bán lẻ. Bức ảnh đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của điện thoại ROG Phone 5S chưa được công bố. Rò rỉ cho thấy chiếc điện thoại ROG tiếp theo sẽ được trang bị tấm nền OLED cung cấp tốc độ làm mới 144Hz.

Bên trong, sức mạnh xử lý của ROG Phone 5s được cung cấp bởi con chip Snapdragon 888+, đi kèm viên pin 6,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 65W. Smartphone này dự kiến sẽ có 2 phiên bản cấu hình để người dùng lựa chọn là RAM 12GB + bộ nhớ trong 256GB và RAM 18GB + bộ nhớ trong 512GB. Các chi tiết khác của điện thoại thông minh vẫn chưa được xác nhận.

Được biết, ASUS đã ra mắt ROG Phone 3S vào tháng 7 năm ngoái. Do đó, ROG Phone 5S có thể sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần. Một số nguồn tin cho rằng điện thoại này sẽ xuất hiện vào ngày 16 tháng 8 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina