ASUS ROG Phone 8 Ultimate với chip Snapdragon 8 Gen 3 lộ hiệu năng siêu mạnh trên Geekbench

ASUS ROG Phone 8 Ultimate với chip Snapdragon 8 Gen 3 lộ hiệu năng siêu mạnh trên Geekbench

Tháng trước, trang Gizmochina đã báo cáo về việc dòng ASUS ROG Phone 8 được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Hôm nay, model ROG Phone 8 Ultimate cao cấp nhất đã xuất hiện trên Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính.

Đúng như tên gọi, ROG Phone 8 Ultimate là model chủ lực trong dòng smartphone chơi game sắp ra mắt của ASUS. Nhìn vào danh sách GeekBench, smartphone này được phát hiện mang số model ASUS_AI2401_A. Điểm chuẩn cho thấy thiết bị này có bộ xử lý lõi tám có kiến ​​trúc CPU 1+5+2, có khả năng là SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 sẽ ra mắt vào tháng tới.

ASUS ROG Phone 8 Ultimate xuất hiện trên Geekbench
ASUS ROG Phone 8 Ultimate xuất hiện trên Geekbench

ROG Phone 8 series là những flagship tiếp theo của ASUS nên không ngạc nhiên khi chúng dùng SoC cao cấp tiếp theo đến từ Qualcomm. ROG Phone 8 Ultimate còn được phát hiện trên Geekbench với RAM 16GB và chạy trên hệ điều hành Android 14 khi xuất xưởng. Về hiệu năng, máy ghi được 2,213 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 7,408 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

ASUS ROG Phone 8 Ultimate sẽ chỉ ra mắt vào giữa năm sau
ASUS ROG Phone 8 Ultimate sẽ chỉ ra mắt vào giữa năm sau

Tính đến thời điểm hiện tại, thời điểm ra mắt dòng sản phẩm ROG Phone 8 vẫn còn khá lâu. Vì vậy, các chi tiết về thiết kế, thông số kỹ thuật và giá bán của chúng vẫn chưa được tiết lộ. ASUS dự kiến ​​sẽ ra mắt thiết bị này vào nửa đầu năm sau, tương tự như cách dòng ROG Phone 7 ra mắt vào tháng 4 đầu năm nay. Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: ASUS ROG Phone 8 series xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI với chip Snapdragon 8 Gen 3 siêu mạnh

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp