Asus Zenfone Max Pro M2 sẽ ra mắt vào ngày 11/12

Asus Zenfone Max Pro M2 sẽ ra mắt vào ngày 11/12

Asus mới đây đã xác nhận chiếc máy chuyên game Zenfone Max Pro M2 vào ngày 11/12 tại sự kiện được tổ chức ở Indonesia.

Đây là chiếc máy kế nhiệm Zenfone Max Pro M1, chiếc máy này vốn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người dùng. Thú vị là chiếc máy thế hệ đầu thì lần đầu tiên được ra mắt tại Ấn Độ, trong khi chiếc máy Zenfone Max Pro M2 thì được ra mắt ở Indonesia.

Asus Zenfone Max Pro M2 sẽ là điện thoại chuyên game, ra mắt vào ngày 11/12

Teaser nhá hàng của Asus về chiếc máy

Trong khi Asus nói rằng đây sẽ là chiếc máy chuyên game, thế nhưng có vẻ như nó chỉ tập trung vào phần mềm như Honor Play thay vì có cấu hình khủng như giống chiếc ROG Phone.

Báo cáo trước đây đã cho rằng chiếc máy sẽ có một màn hình IPS LCD kích thước 6.3 inch với độ phân giải là Full HD+. Máy sẽ có 4GB RAM và có hai phiên bản tùy chọn bộ nhớ trong đó là 64 và 128GB. Cũng có thể máy sẽ có thêm bản 6GB RAM và 128GB ROM.

Asus Zenfone Max Pro M2 sẽ là điện thoại chuyên game, ra mắt vào ngày 11/12

Chiếc Zenfone Max Pro M1 đã tạo được ấn tượng trên thì trường vì giá rẻ

Zenfone Max Pro M2 được cho là sẽ chạy con chip Qualcomm Snapdragon 660 AIE 14nm, giúp tối ưu các tác nhân xử lý AI. Nó cung cấp một cải thiện ấn tượng về hiệu năng đồ họa so với con chip Snapdragon 636 đang có trên Zenfone Max Pro M1.

Được biết, có tin đồn cho rằng chiếc máy sắp ra mắt của Asus sẽ được trang bị cụm ba camera ở mặt sau, và camera chính sẽ có độ phân giải là 13MP. Máy sẽ được cài đặt sẵn Android 9 Pie ngay khi được ra mắt.

Trong khi Asus vẫn không tiết lộ, thế nhưng có vẻ công ty sẽ ra mắt thêm chiếc máy Zenfone Max M2 cùng với Zenfone Max Pro M2 tại sự kiện ngày 11/12.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.