Bản cập nhật mới của Play Together ngày 17/1: Có thật sự hấp dẫn?

Bản cập nhật mới của Play Together ngày 17/1: Có thật sự hấp dẫn?

Dự kiến vào ngày 17/1 sắp tới, tựa game mobile Play Together sẽ tung ra bản cập nhật mới với nhiều update khá hay ho cho người dân đảo Kaia. Hãy cùng Sforum tìm hiểu xem những cập nhật này có thật sự “xịn xò” không nhé!

Đây là một trong những bản cập nhật của Play Together nhằm chào đón Tết âm lịch sắp đến. Cùng khám phá xem những cập nhật này là gì nào!

Chi tiết bản cập nhật Play Together vào ngày 17/1

Tân trang Cửa hàng LINE FRIENDS

Theo thông tin từ nhà phát hành, cửa hàng LINE FRIENDS trong Plaza sẽ được tân trang lại với nhiều vật phẩm  mới như trang phục và đồ nội thất cực dễ thương cùng nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn khác. Hãy cùng chờ xem nhé!

Ra mắt Sân khấu Hòa nhạc

Địa điểm tổ chức concert duy nhất trên Đảo Kaia sắp xuất hiện! Nếu bạn muốn thưởng thức các buổi concert đầy hứng khởi, hãy tập trung tại Sân khấu hòa nhạc! Trước khi buổi concert bắt đầu, bạn có thể thực hiện một số nhiệm vụ từ NPC trước cổng Sân khấu Hòa nhạc để nhận được các phần quà cũng như giúp quảng bá rộng rãi cho buổi concert.

Tòa nhà mới xuất hiện

Thông tin về tòa nhà mới này, có lẽ nhà phát hành quyết định sẽ giữ bí mật đến cùng. Tất cả những gì chúng ta biết về tòa nhà mới này chính là nó sẽ được xây dựng kế bên Sân khấu Hòa nhạc.

Xây dựng lại siêu thị

Hiện Siêu thị trên đảo Kaia đang được sửa chữa nên việc mua một số vật phẩm bị hạn chế. Hãy cùng chờ xem nhà phát hành sẽ đem đến một diện mạo mới như thế nào cho Siêu thị Đảo Kaia nhé!

Hai trò chơi mới trong Tiệc trò chơi

Trong bản cập nhật Play Together sắp tới, hai trò chơi mới cực thú vị Trèo lên tòa nhà đang xây và Chạy trên vách đá băng sẽ xuất hiện trong Tiện trò chơi. Tránh chướng ngại vật để leo lên cao, tránh vách đá trơn trượt và chạy thật nhanh thôi nào!

Mở rộng bảng Thành tích

Level thành tích cao nhất của người dân đảo Kaia đã được nâng cấp lên tối đa là cấp 20. Hoàn thành nhiệm vụ thành tích, kiếm thật nhiều phần thưởng khác nhau và đạt được level cao nhất trong Play Together nhé!

Một số cập nhật khác

  • Tăng giá bán của [Cua Pom Pom], [Cua Pom Pom vương miện].
  • Thay đổi danh sách quà tặng muốn gửi trong chức năng Quà tặng (Thư).
  • Các cải tiến về giao diện và tính năng khác.

Tạm kết về bản cập nhật Play Together

Thật là một bản cập nhật đáng mong chờ phải không nào? Hi vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm chơi game thật vui vẻ khi Play Together được update vào ngày 17/1 sắp tới nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.