Bạn đã thử hiệu ứng mới siêu HOT của Messenger hay chưa?

Bạn đã thử hiệu ứng mới siêu HOT của Messenger hay chưa?

Mới đây, Messenger đã cập nhật khá nhiều tính năng mới, trong đó phải kể đến hiệu ứng mới cực xịn. Bạn đã thử hay chưa?

Facebook và Messenger luôn được cập nhật hàng loạt tính năng mới mà không phải ứng dụng nào cũng có được như cài đặt mật khẩu, đổi màu cuộc trò chuyện, gỡ tin nhắn.... Hiệu ứng nhắn tin mới trước đây đã xuất hiện trên một số tài khoản nhất định vào khoảng tháng 10/2020 nhưng đã nhanh chóng được thu hồi. Và nếu may mắn thì có lẽ bạn cũng đã được dùng bản thử nghiệm của hiệu ứng này. Để bạn không phải chờ lâu, đến nay, Facebook đã chính thức cập nhật hiệu ứng này cho tất cả tài khoản Messenger.

Nếu như trước đây ở phiên bản thử nghiệm, bạn chỉ có thể trải nghiệm hiệu ứng hộp quà. Thì giờ đây, ở phiên bản chính thức này, người dùng được sử dụng 3 hiệu ứng: hộp quà, bùng cháy và pháo hoa.

Để trải nghiệm các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất và mở ứng dụng lên. Sau đó bạn vào mục tin nhắn với 1 người bất kỳ.

Bước 2: Nhập nội dung tin nhắn nhưng chưa nhấn nút gửi.

Bước 3: Bạn nhấn chọn biểu tượng cảm xúc bên cạnh tin nhắn, sau đó trong mục Hiệu ứng bạn sẽ thấy 3 hiệu ứng tin nhắn. Hãy tuỳ chọn hiệu ứng mà bạn muốn và nhấn gửi.

Cụ thể bạn có thể xem hướng dẫn sau:

Đối với hiệu ứng hộp quà, bạn cần nhấn mở hộp quà để đọc được tin nhắn! Thật thú vị phải không nào! Cùng trải nghiệm hiệu cực xịn xò này nhé! Chúc các bạn thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp