Hướng dẫn cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit đơn giản

Hướng dẫn cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit đơn giản

Saber là một trong những vũ khí mạnh mà nhiều gamer của Blox Fruit muốn sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được rõ cách lấy Saber. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit và cách nâng cấp, sử dụng thanh kiếm này sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu Saber trong Blox Fruit là gì? 

Kiếm Saber trong Blox Fruit là một trong 5 vũ khí mạnh nhất của game. Vũ khí này được trang bị bởi các kỹ năng đặc biệt và có thể nâng cấp. Tuy nhiên rất khó để có thể lấy được loại kiếm này. Kiếm Saber có tính sát thương cao nhất trong các kiếm. Nếu sử dụng Skill Z, khả năng bắn chuẩn xác 1 phát với Human V3, tốt cho pvp. Chỉ với 60% máu đã có thể bắn tốt, là công cụ tuyệt vời để săn tiền thưởng. Vì vậy, các game thủ trong Blox Fruit đều muốn biết cách lấy Saber.

Tìm hiểu Saber trong Blox Fruit là gì? 

Blox Fruit được biết đến là tựa game Roblox, hành trình trở về của vua hải tặc là nội dung xuyên suốt trong game. Lấy cảm hứng từ One Piece của Nhật Bản, trong game, người chơi sẽ hóa thân thành các dũng sĩ khám phá thế giới trên thuyền đi theo bản đồ từng Sea

Trong quá trình chơi game, người chơi cần thu thập các vũ khí để đánh bại đối thủ của mình, trong đó điển hình là cách lấy Saber. Tại mỗi hòn đảo, người chơi sẽ khám phá ra các kho báu khác nhau. Để tìm được kho báu người chơi sẽ phải vượt qua nhiều đối thủ mạnh như Boss, NPC, quái thú,.. nếu vượt qua được những trở ngại này bạn mới có thể hoàn thành mục tiêu của mình. 

Hướng dẫn cách lấy Saber trong Blox Fruit – Saber V1, V2, V3 

Rất khó để lấy được vũ khí cực mạnh này đối với người chơi. Tuy nhiên nếu nắm rõ được quy trình thì người chơi có thể dễ dàng thực hiện. Sau đây là cách lấy Saber trong Blox Fruit  nhanh nhất mà Sforum sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Hướng dẫn cách thức tỉnh Saber trong Blox Fruit 

Mỗi phiên bản sẽ có điều kiện để thức tỉnh Saber Blox Fruit riêng. Người chơi cần nắm được các điều kiện này thì mới có thể thức tỉnh được Saber. Nếu không hiểu về điều kiện chơi thì việc thức tỉnh Saber Blox Fruit là bất khả kháng. Ngoài ra, bạn cần đạt một số điều kiện về Level chơi hoặc tiền thưởng. Mỗi loại kiếm V1 V2 V3 sẽ có cách lấy Saber khác nhau dựa vào điều kiện đó.

Cách lấy kiếm Saber V1 

Điều kiện để thức tỉnh được Saber V1 là người chơi cần phải đạt được Level 200 trở lên. Khi đủ các điều kiện thì sau đây là cách lấy Saber V1 trong Blox Fruit:

Bước 1: Kích hoạt Jungle sau đó bật  5 nút màu xanh

Kích hoạt tất cả các nút màu xanh trong hai phần của Jungle là bước đầu tiên cần thực hiện.

 • Nút xanh 1: Người chơi có thể thấy nút này phía dưới bên trái sau một bụi cây tại tàn tích bằng đá.
 • Nút xanh 2:  Người chơi có thể thấy nó ở phía đông bắc. Đó là nơi bạn đặt điểm sinh sản của mình trong rừng. Nó nằm trên 1 cái cây ở phía đối diện Thị trấn Trung Tâm.
 • Nút xanh 3: Người chơi có thể thấy nó ở Blox Fruits Dealer Cousin. Vị trí phía trên ngôi nhà bằng đá. Kích hoạt nút xanh này mới có thể thực hiện cách lấy Saber trong Blox Fruit.
 • Nút xanh 4: Trên đảo nơi khỉ đột sinh sản là vị trí nút xanh thứ 4.  Tại vị trí con khỉ đột quay lưng với Vua khỉ đột
 • Nút thứ 5: Nút xanh thứ năm cũng ở trên đảo Nơi khỉ đột sinh sản. Nhưng sẽ ở vị trí trên bãi biển bằng đá ngay cạnh bến tàu tạm thời. Người chơi có thể tìm và kích hoạt nó.

Tiếp theo, người chơi sẽ đến gặp NPC giao nhiệm vụ thực hiện cách lấy Saber V1. Người chơi đến hòn đảo phía trên hồ nước và xuống cầu thang. Sau đó đi xuống cái hố giữa sàn sẽ thấy 1 bài thơ và ngọn đuốc. Người chơi lúc này sẽ cầm ngọn đuốc và đi đến Đảo Sa Mạc.

Hướng dẫn cách lấy Saber V1 trong Blox Fruit bước 1

Bước 2: Thực hiện nhiệm vụ ở làng Sa mạc

 • Người chơi đi theo hướng dẫn của bài thơ đến ngôi nhà có cánh cửa màu đỏ. Khi vào trong nhà sẽ thấy 1 bức màn. Hãy dùng cây đuốc mang theo để đốt bức màn đó. Bạn sẽ thấy được căn phòng bí mật.
 • Tiếp theo, người chơi sẽ vào bên trong căn phòng bí mật để nhận bài thơ thứ 2 và 1 chiếc cốc. Đọc và ghi nhớ nội dung bài thơ và tiếp tục hành trình thực hiện cách lấy Saber V1 trong Blox Fruit.
 • Người chơi lấy chiếc cốc và đi đến Frozen Village. Hãy tìm đến hang động ở trong làng băng giá và gặp người dạy khả năng. 
 • Lấy cốc hứng đầy nước từ thạch nhũ băng rơi xuống. Sau đó, đi ra khỏi hang về phía trên cùng của ngôi làng.
 • Người chơi vào ngôi làng, và tìm ngôi nhà gần Sword Dealer of the East. Vào trong nhà tìm Sick Man. Nói chuyện với họ sau đó chọn “Trợ giúp”. Tiếp theo, câu nói Thank you so much! Please meet up with my son, I’m sure he will reward you.” sẽ được kích hoạt.

Hướng dẫn cách lấy Saber V1 trong Blox Fruit bước 2

Bước 3: Đánh bại Mod Lãnh đạo 

Sick Man sẽ giao cho bạn nhiệm vụ tiêu diệt Mod Lãnh Đạo. Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn thực hiện cách lấy Saber V1 thành công.

 • Người chơi tiếp tục đi gần về gần về phía Tây Nam đảo Hải Tặc. Tại đảo Jean Luc sẽ thấy Mod Lãnh Đạo. Sau khi tiêu diệt được Mod Lãnh Đạo thì quay lại trò chuyện với Stick Man.
 • Sau đó, người chơi đã thu thập được 1 Thánh Tích trong Vật phẩm của mình. Hãy trở lại Jungle và tìm Ciro tọa lạc tại tòa nhà đá. Tìm cái lỗ hình thánh tích cạnh cầu thang. Người chơi cắm vào lỗ đó, dị vật đó bạn sẽ nhận được từ Stickman.
 • Ngay sau đó cánh cửa sẽ mở ra và bên trong là Sabre Expert. Nếu không có bạn đợi 30 phút. Thử thách tiếp theo là phải tiêu diệt được Sabre Expert. Sau khi bị giết thì hắn sẽ làm rơi kiếm Saber Blox Fruit. Người chơi hoàn thành nhiệm của mình

Cách lấy Saber V2 

Cách lấy Saber V2 trong Blox Fruit so với kiếm Saber Blox Fruit V1 là khá khó. Để thức tỉnh được được Saber V2, bạn cần đạt được 2 điều kiện. Đó là phải có 1 triệu tiền thưởng hoặc danh dự và hạng chơi là Level 350 trở lên.

Hướng dẫn cách lấy Saber V2 trong Blox Fruit

Khi đủ các điều kiện lấy kiếm, hãy thực hiện cách lấy Saber V2 trong Blox Fruit như sau:

Bước 1: Tích lũy đủ 1 triệu tiền thưởng/ danh dự 

Người chơi phải có đủ 1 triệu tiền thưởng hoặc danh dự để có được kiếm Saber V2. Và để có thể kiếm được thì có thể chọn một trong những cách sau đây:

 • Cách 1: Giết trùm/boss. Bạn có thể nhận thưởng gấp 25 lần cấp độ của trùm. 
 • Cách 2: Giết các người chơi khác cùng cấp độ. Bạn sẽ nhận thưởng tương ứng với đối thủ bị mất.
 • Cách 3: Tham gia vào hệ thống buff phần thưởng. Giúp đổi tiền thưởng hoặc tiền danh dự. 

Bước 2:  Đủ điều kiện tiến hành cách lấy Saber V2 trong Blox Fruit

Khi đủ điều kiện thì ngay sau đó người chơi sẽ có thông báo “Có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra với của bạn.” ở tin nhắn. Như vậy bạn đã hoàn thành việc lấy kiếm Saber V2 trong Blox Fruit.

Cách lấy Saber V3 trong Blox Fruit

Để thức tỉnh được kiếm Saber V3, bạn phải đạt Level 800 trở lên. Đồng thời có số điểm thưởng là 2 triệu trở lên. Sau khi đủ điều kiện lấy kiếm thì cách lấy Saber V3 trong Blox Fruit là tìm kiếm và giết trùm đột kích hắc ám. Sau đó, bạn có thể nạp ít nhất 10% HP của hắn. Kết thúc bạn sẽ được nâng hạng kiếm của mình lên V3 với các tính năng nổi bật.

Hướng dẫn cách lấy Saber V3 trong Blox Fruit
Giết trùm đột kích hắc ám để nâng cấp Saber V3

Hướng dẫn nâng cấp Saber Blox Fruit 

Nếu đã có Saber vậy làm sao để nâng hạng cho kiếm của mình? Để trả lời cho câu hỏi này, dưới đây sẽ là cách lấy Saber trong Blox Fruit cấp cao hơn mà Sforum muốn chia sẻ đến các bạn:

Hướng dẫn nâng cấp Saber V1 lên Saber V2:

Người chơi thực hiện các nhiệm vụ tăng tiền thưởng/ danh dự đạt 1 triệu. Như vậy, bạn có thể nâng cấp Saber Blox Fruit V1 lên Saber Blox Fruit V2. Hoặc cũng có thể nâng cấp kiếm bằng cách tìm kiếm thợ rèn. 

Cách nâng cấp Saber V2 lên Saber V3 trong Blox Fruit

Người chơi thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt 2 người chơi khác ngang cấp độ của mình để tích điểm thưởng. Hoặc nâng cấp kiếm bằng cách tìm kiếm thợ rèn.

Hướng dẫn nâng cấp Saber Blox Fruit 
Để nâng cấp Saber cần thực hiện một số nhiệm vụ

Hướng dẫn mua Saber Blox Fruit 

Đối với kiếm Saber Blox Fruit thì người chơi sẽ không thể nào mua được từ người bán kiếm. Để thực hiện cách lấy Saber trong Blox Fruit, người chơi phải tiêu diệt được người bán kiếm thì mới có thể sở hữu nó. Việc này cũng rất khó khăn. Bởi sức mạnh của người bán kiếm sẽ không nhỏ. Chính vì thế chỉ có thể thực hiện các nhiệm vụ được hệ thống đưa ra là cách lấy kiếm Saber trong Blox Fruit nhanh nhất. 

Cách sử dụng Saber V1, V2, V3 trong Blox Fruit 

Có 2 chiêu thức để sử dụng kiếm Saber mà bạn nên biết. Sau khi đã hoàn thành cách lấy Saber trong Blox Fruit thành công, hãy tham khảo cách sử dụng kiếm Saber trong cả V1 V2 V3 đơn giản và dễ dàng nhất dưới đây:

 • Đầu tiên là Vội Vàng chết người. Ở chiêu thức ngày người chơi cần điều khiển nhân vật lao nhanh về phía trước. Việc này có thể phá hỏng mọi thức, gây choáng cho đối thủ của mình
 • Vũ khí này không có haki quan sát. Chính vì điểm yếu này nên việc bị tấn công sẽ khiến bạn thua cuộc. Vậy nên hãy tránh các đối thủ khi giao tranh cần skill này.

Cách sử dụng Saber V1, V2, V3 trong Blox Fruit 
Cách sử dụng Saber trong cả 3V đơn giản và dễ nhất

Một số câu hỏi được quan tâm

Khi thực hiện cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit và sử dụng kiếm. Người chơi thường có một số thắc mắc nhất định. Dưới đây, Sforum sẽ giải đáp tới bạn một số câu hỏi được quan tâm nhất.

Khi nâng cấp Saber V2 có mất Saber V1 không? 

Đây là câu hỏi được nhiều gamer đặt ra khi nâng cấp Saber của mình. Thực tế, khi nâng cấp lên V2 thì trong hệ thống Blox Fruit của bạn sẽ không còn Saber V1 nữa. Bạn chỉ có thể sử dụng V2 chứ không thể sử dụng cả 2 cấp nữa. 

Câu hỏi là khi nâng cấp Saber V2 có mất Saber V1 không? 

Khi nâng cấp Saber V3 có mất Saber V2 không?

Cũng giống như Saber V1, nếu bạn nâng cấp từ V2 lên phiên bản V3. Thì bạn cũng chỉ có thể sử dụng V3 mà thôi. Rất tiếc là thanh kiếm V2 sẽ biến mất khỏi hệ thống của người dùng. 

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ của Sforum tới các bạn về cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit. Hi vọng qua bài viết này, người chơi có thể sở hữu được thanh kiếm quyền lực này đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu còn thắc mắc nào khác khi lấy kiếm Saber, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp