Hướng dẫn cách lấy Superhuman Blox Fruit cực đơn giản

Hướng dẫn cách lấy Superhuman Blox Fruit cực đơn giản

Rất nhiều game thủ khi chơi Blox Fruit tò mò về cách lấy Superhuman. Khi sở hữu Superhuman, sức mạnh chiến đấu của bạn sẽ gia tăng đáng kể và mạnh mẽ hơn. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách lấy võ Superhuman ở Sea 2 và Superhuman V2 trong Blox Fruit để gia tăng sức mạnh. Hãy theo dõi ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Superhuman Blox Fruit 

Superhuman là một phong cách chiến đấu bạn cần tích lũy 3.000.000 Beli. Nó chuyên về tốc độ, làm choáng và đẩy lùi đối thủ. Kỹ năng này thực chất là một phiên bản nâng cấp của phong cách chiến đấu. Vì vậy, các game thủ đều muốn tìm cách lấy Superhuman để nâng cao sức mạnh của mình.

Bạn cần có 300 điểm thành thạo trên bốn phong cách chiến đấu (Darkstep, Water Kung-fu, Electro và Dragon Breath) sau đó mới có được nó. Nó có thể được bán từ nhận vật Martial Arts Master. Sau đó, được nâng cấp thành Godhuman, được mua bởi Ancient Monk.

Tìm hiểu về Superhuman Blox Fruit 

Hướng dẫn cách nhận biết acc có Superhuman Blox Fruit 

Cách lấy Superhuman dù là V2 hay ở sea 2 đều giúp tăng sức chiến đấu đáng kể cho người chơi. Vì vậy, việc nhận biết acc có Superhuman không sẽ giúp bạn đánh giá được sức mạnh của đối thủ. Hiện tại, chưa có cách nào chắc chắn để bạn có thể nhận biết điều đó. Tuy nhiên, có một số mẹo để nhận biết một acc có Superhuman trong Blox Fruit. Bạn có thể làm theo các mẹo sau:

 • Tra cứu thông tin trên cộng đồng trò chơi: Tham gia các diễn đàn, nhóm trò chơi hoặc cộng đồng của trò chơi. Bạn có thể trao đổi thông tin và hỏi những người chơi khác. Các thành viên có kinh nghiệm có thể cung cấp thông tin hoặc chỉ dẫn bạn.
 • Kiểm tra thông tin tài khoản: Kiểm tra thông tin tài khoản của người chơi để xem liệu họ có đề cập đến việc sở hữu Superhuman Blox Fruit hay cách lấy Superhuman không. Điều này có thể xuất hiện trong mô tả tài khoản. Nó xuất hiện trong các bài viết trên diễn đàn hoặc trong các phần mô tả video.
 • Trao đổi thông tin với người chơi: Nếu bạn muốn mua hoặc giao dịch tài khoản với người chơi. Thì bạn có thể trò chuyện và yêu cầu họ xác nhận xem tài khoản có Superhuman Blox Fruit hay không.

Hướng dẫn cách nhận biết acc có Superhuman Blox Fruit 

Hướng dẫn cách lấy Superhuman Blox Fruit cực dễ 

Qua những thông tin trên, bạn có thể đã hiểu hơn về phong cách chiến đấu Superhuman. Cùng theo dõi cách lấy  võ Superhuman ở Sea 2 và Superhuma V2 trong Blox Fruit dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy Superhuman V2 

Superhuman V2 là một kỹ năng trong trò chơi giúp tăng cường sức mạnh và tốc độ cho nhân vật của bạn. Khi sở hữu Superhuman V2, nhân vật sẽ có khả năng thực hiện một đòn đá mạnh mẽ, di chuyển nhanh và đẩy mọi vật ra xa. Kỹ năng này mang lại sát thương lớn cho đối thủ và có thể thổi bay chúng ra xa. 

Cách lấy Superhuman V2 sẽ giúp bạn nâng cấp phong cách chiến đấu võ Superhuman thành Godhuman trong Blox Fruit. Để thực hiện bạn phải đáp ứng các điều kiện và các bước nhau sau:

Điều kiện:

 • Đảm bảo bạn đã có Superhuman V1 và đã thuần thạo nó.
 • Đạt được 500 điểm thành thạo trong Electric, Dark Step, Water Kung Fu và Dragon Breath.
 • Sở hữu ít nhất 10.000.000 Beli.
 • Truy cập Second Sea và làm theo các bước sau:

Hướng dẫn cách lấy Superhuman V2 Blox Fruit cực dễ 
Để lấy Superhuman V2 cần đảm bảo một số điều kiện

Bước 1: Cách lấy Superhuman V2 là đến biệt thự ở Second Sea. Sau đó, điều hướng đến phía sau biệt thự, nơi có một cây cổ thụ lớn.

Bước 2: Leo lên nhành cây đầu tiên ở phía sau cây cổ thụ. Bạn sẽ thấy một đường vào bên trong cây. 

Bước 3: Nhảy xuống đường vào cây và bạn sẽ gặp Martial Arts Master. Ông ta sẽ bán cho bạn Godhuman với giá 10.000.000 Beli.

Ngoài ra, để hoàn thành nhiệm vụ của Martial Arts Master và hoàn thành cách lấy Superhuman V2. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

 • 20 fishtail: Có thể thu được từ việc đánh cá ở Second Sea.
 • 20 magma ore: Có thể thu được từ việc đánh quái vật magma ở First Sea hoặc Second Sea.
 • 10 dragon scales: Có thể thu được từ việc đánh rồng ở First Sea hoặc Second Sea.
 • 10 mystic droplets: Có thể thu được từ việc đánh quái vật mystic ở Second Sea.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và thanh toán tiền, bạn sẽ nhận được Superhuman V2 hay Godhuman trong Blox Fruits.

Cách lấy võ Superhuman ở Sea 2 

Tương tự với Superhuman V2, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn cách lấy Superhuman ở Sea 2 dưới đây. Đầu tiên có một số điều kiện bạn cần đáp ứng được là:

 • Đạt 300 điểm thành thạo trong Electric, Dark Step, Water Kung Fu và Dragon Breath.
 • Sở hữu ít nhất 3.000.000 Beli.
 • Truy cập Sea 2.

Hướng dẫn cách lấy Superhuman ở Sea 2 Blox Fruit cực dễ 

Tiếp theo là hướng dẫn chi tiết cách để lấy võ Superhuman Blox Fruit ở Sea 2 Blox Fruit:

Bước 1: Cách lấy Superhuman là đến núi tuyết ở Sea 2 và tìm một hang động bí mật trên đỉnh núi. Bạn có thể sử dụng tàu của mình để đến đó.

Bước 2: Tiến vào hang động và đi xuống dưới lòng đất. Bạn sẽ thấy có cây cổ thụ rất lớn. 

Bước 3: Đi tới đằng sau cây cổ thụ và leo lên nhành cây đầu tiên. Bạn sẽ nhìn thấy một con đường dẫn vào bên trong cây. 

Bước 4: Nhảy xuống con đường đó và bạn sẽ gặp Martial Arts Master. Ông ta sẽ bán cho bạn Superhuman Blox Fruit với giá 3.000.000 Beli.

Chú ý: Để thực hiện cách lấy Superhuman ở Sea 2 thành công. Bạn phải có đủ số tiền để mua Superhuman Blox Fruit. Có thể kiếm tiền bằng cách tiêu diệt quái vật hoặc tham gia các hoạt động khác trong trò chơi. Đồng thời, để đến được núi tuyết này, bạn cần đạt rank S hoặc rank SS với vai trò là hải tặc.

Một số lưu ý về cách lấy Superhuman Blox Fruit

Khi lấy võ Superhuman, bạn cần lưu ý một số điểm sau để lấy và sử dụng phong cách chiến đấu Superhuman được chuẩn và hiệu quả nhất:

 • Chuẩn bị đủ tiền và điểm thành thạo: Đảm bảo bạn đã tích lũy đủ số tiền Beli và đạt được điểm thành thạo cần thiết để thực hiện cách lấy Superhuman. Kiểm tra lại để đảm bảo bạn đã đáp ứng yêu cầu trước khi tìm Martial Arts Master.
 • Tìm đúng vị trí của Martial Arts Master: Xác định đúng vị trí của Martial Arts Master. Ông ta có thể xuất hiện trong một hang động bí mật trên núi tuyết. Hoặc cũng có thể trong biệt thự trên biển. Lưu ý cần cẩn thận tìm kiếm và khám phá để đến đúng địa điểm.

Một số lưu ý về cách lấy Superhuman Blox Fruit
Cần lưu ý một số điều để lấy võ Superhuman thành công

 • Sử dụng kỹ năng Superhuman: Khi bạn đã có Superhuman, hãy học cách sử dụng các kỹ năng của nó. Đảm bảo bạn biết cách kích hoạt các kỹ năng bằng các phím tắt được chỉ định. Chẳng hạn như các phím Z, X và C. Thực hành và tìm hiểu cách tận dụng tối đa khả năng Superhuman của bạn.
 • Kết hợp với các phong cách chiến đấu khác: Sau khi hoàn thành cách lấy Superhuman trong Blox Fruit thành công. Để tạo ra những combo tấn công mạnh mẽ, hãy kết hợp Superhuman với các phong cách chiến đấu khác có sẵn trong trò chơi. Bạn có thể thử kết hợp giữa Superhuman và các phong cách như Dough, Pole, Ice, Rengoku, Spikey Trident. Việc này giúp nâng cao sức mạnh và đa dạng hóa chiến thuật của bạn.

Tạm kết

Vậy là Sforum đã hướng dẫn bạn cách lấy Superhuman ở Sea 2 và võ Superhuman V2 trong Blox Fruit hiệu quả nhất. Chúc bạn áp dụng những thông tin được chia sẻ thành công và có trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Nếu còn thắc mắc gì về cách lấy Superhuman, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp