Cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki cực đơn giản

Cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki cực đơn giản

Tam đại bảo kiếm của Zoro là vật phẩm huyền thoại có cách lấy phức tạp nhất trong game Blox Fruit Wiki. Nó đòi hỏi người chơi phải online thường xuyên và hoàn thành hết các nhiệm vụ nhằm thu thập đủ nguyên liệu. Cùng Sforum tìm hiểu chi tiết cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit wiki hiệu quả nhất trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit

Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit bao gồm 3 thanh kiếm đơn lẻ. Đó là Sandai Kitetsu, Shusui và Wado. Bộ ba thanh kiếm này giúp người chơi đánh bại đối thủ một cách nhanh gọn ngay trong lần đầu tiên tung chiêu. Vì vậy, cách lấy Tam kiếm Zoro luôn được các game thủ quan tâm và mong muốn sở hữu. Ba thanh kiếm Zoro này có đặc điểm như sau:

Sandai Kitetsu: Đây là thanh kiếm được chế tạo bởi thợ rèn giỏi nhất trong xứ sở game tên Tenguyama Hitetsu. Trong tam kiếm thì Sandai Kitetsu được đánh giá là thanh kiếm mạnh của Zoro. Trước đây, thanh kiếm này đã bị ám một lời nguyền nên mang lại năng lượng rất xấu. Nhưng khi được Zoro sử dụng, nó đã được hóa giải lời nguyền.

Tìm hiểu về Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit
Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit bao gồm 3 thanh kiếm đơn lẻ

Shusui: Thanh kiếm này được Zoro thu thập ở đảo Wano khi được Koushirou trao cho. Shusui có màu đen với các họa tiết trang trí hình tròn màu hồng. Đây là tượng trưng cho hoa anh đào. Phần lưỡi kiếm sẽ có màu đỏ hoặc đen nếu được bọc hắc khí. Shusui là một trong 21 thanh kiếm bậc cao với khả năng gây sát thương rất cao, độ trễ thấp và gây choáng tốt theo tốc độ di chuyển.

Wado: Wado có tên đầy đủ là Wado Ichimonji. Nó thuộc danh sách 21 Đại Bảo Kiếm nổi tiếng trong One Piece. Trong cách lấy Tam kiếm Zoro thì thanh kiếm này có khả năng gây sát thương rất cao. Mang đến những nhát chém sắc lẹm, tạo ra hiệu ứng trắng xóa trước mặt đối thủ. Ngoài ra, Wado còn có thể tung ra nhiều nhát chém liên tục với tốc độ nhanh chóng. Nhưng độ gây sát thương không hề bị giảm.

Ưu điểm và nhược điểm của Tam kiếm Zoro

Trước khi biết cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki. Người chơi cần cân nhắc ưu nhược điểm của thanh kiếm này. Về ưu điểm, Tam đại bảo kiếm có những ưu điểm là:

 • Là các vật phẩm tốt mà không cần phải nạp tiền để mua.
 • Tam kiếm Zoro có những kỹ năng bổ trợ cho cả lối chơi tấn công và phòng thủ.
 • Tam kiếm cho phép người chơi phản đòn sát thương vật lý và sát thương phép với đối thủ nhanh chóng.
 • Có khả năng lướt, chém và kiếm khí. Đòn tấn công đẹp mắt.
 • Sát thương gây ra tốt và có thể phá được nhiều đòn phản công của đối thủ. Sát thương cao nhất trong toàn bộ kiếm.

Ưu điểm và nhược điểm của Tam kiếm Zoro

Bên cạnh đó, Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit cũng có nhược điểm là:

 • Mất nhiều thời gian để thực hiện cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki. Thời gian thấp nhất để lấy được là 12 giờ nếu chơi liên tục. Thời gian dài nhất không giới hạn, có thể từ vài ngày đến vài tuần. Việc này phụ thuộc vào vận may của người chơi.
 • Các chiêu thức của Tam kiếm Zoro không quá nổi trội khi so với những thanh kiếm cùng cấp bậc khác.
 • Cần độ thành thục cao và cần sự hỗ trợ của những phụ kiện gia tốc.

Hướng dẫn cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki đơn giản 

Cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki yêu cầu người chơi cần chuẩn bị tối thiểu 8 triệu beli và đạt cấp độ từ 750 trở lên. Sau đó, người chơi cần làm nhiệm vụ ở đấu trường La Mã do NPC hướng dẫn. Tiếp theo, người chơi cần đến quán Cafe để trò chuyện với NPC Quản lý. Nhiệm vụ của người chơi là treo máy hết 3 tiếng. Sau đó sẽ nhận được thông báo “Tôi nghĩ anh ấy sẽ đến đây sớm thôi, đó là tất cả những gì mà bất cứ ai ở đây đều nhắc đến.”

Sau đó cứ 10 phút bạn lại đến trò chuyện với Quản lý một lần. Cho đến khi được thông báo từ người quản lý này về việc người bán kiếm sẽ xuất hiện. Lúc này, NPC bán kiếm đã xuất hiện và chỉ tồn tại trong 15 phút. Lúc này, cách lấy Tam kiếm Zoro là người chơi cần tìm NPC bán kiếm. Bạn có thể tìm ở 7 địa điểm sau:

 • Nơi đất trống gần nhà máy ở ngoài quán cà phê.
 • Ở đấu trường la mã.
 • Ụ đất trên đường đi ở ranh giới của cảng 1 và cảng 2.
 • Ở trên cái lá cao nơi cảng 3.
 • Tại vị trí xuất hiện boss Tushita ở cảng 3.
 • Tầng 2, 3 của núi đá trung tâm ở nghĩa địa.
 • Một trong ba căn nhà ở Vùng xa xôi.

Hướng dẫn cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki đơn giản 
Người chơi phải treo máy để chờ NPC bán kiếm

Khi tìm thấy NPC bán kiếm, bạn chỉ được mua 1 thanh trong 3 thanh tam kiếm với giá 2 triệu beli. Sau đó lặp lại quá trình trên đến khi có đủ 3 thanh kiếm. Cuối cùng, bạn tìm đến NPC ghép kiếm ở tầng cao nhất của đảo thực vật để ghép 3 thanh lại với giá 2 triệu beli là hoàn thành cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki.

Hướng dẫn cách sử dụng Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit

Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit có sát thương cao và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Nhưng không hề dễ để sử dụng nó một cách hiệu quả. Sau khi biết cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki, nội dung bên dưới sẽ hướng dẫn bạn sử dụng món vũ khí huyền thoại này của game.

Sử dụng 2 kỹ năng của Tam kiếm Zoro

Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit có 2 kỹ năng gồm:

 • Wolf Fang Rush (Z): Cần 150 thông thạo mới có thể kích hoạt. Chiêu thức này cho phép người chơi lướt về phía trước, gây sát thương lớn. Nó cũng có thể làm choáng kẻ địch, tăng khả năng chiến thắng.
 • Dragon Hurricane (X): Cần 350 thông thạo mới có thể kích hoạt. Chiêu thức này tạo ra lốc xoáy hình con rồng gây sát thương AOE nhiều lần. Lốc xoáy có hiệu ứng tung kẻ thù lên trên và tồn tại trong 2-3 giây.

Hướng dẫn cách sử dụng 2 kỹ năng của Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit

Kết hợp các kỹ năng của 3 thanh kiếm 

Trong cách lấy Tam kiếm Zoro, bạn sẽ lấy riêng kẻ từng kiếm. Nhưng khi sử dụng, người chơi phải biết cách kết hợp kỹ năng của 3 thanh kiếm này. Để sử dụng kết hợp kỹ năng tam kiếm, người chơi cần đạt được độ thông thạo tối đa là 350 để mở cả hai kỹ năng. Khi chơi, bạn nên ưu tiên dùng skill đầu để làm hao lượng nhỏ máu và làm choáng kẻ địch. Khi địch choáng, bạn cần dùng skill 2 để tạo sát thương diện rộng và tung kẻ địch lên.

Sau đó, người chơi chỉ cần nhảy lên và tung đòn skill 1 kết hợp với mele để kết thúc combo. Tổng sát thương của combo này khá cao. Nếu được hỗ trợ của trái ác quỷ, trang phục tốt thì có thể kết liễu kẻ thù trong một lần. Nếu không thì người chơi vẫn lấy được phần lớn máu của địch.

Cách dùng 3 thanh kiếm Zoro với trái ác quỷ

Tam kiếm Zoro thuộc kiểu tấn công dạng khống chế và tạo sát thương diện rộng. Do đó, kiếm này phù hợp với các trái có khả năng khống chế hoặc có tốc độ nhanh. Nếu đã thành công thực hiện cách lấy Tam kiếm Zoro, hãy ghi nhỡ năm trái ác quỷ tiềm năng thường được người chơi dùng với tam kiếm là: Trái băng, Trái ánh sáng, Trái lôi, Trái mochi và Trái phật tổ.

Hướng dẫn cách dùng Tam kiếm Zoro với trái ác quỷ trong Blox Fruit

Trong những trái ác quỷ tên, combo kỹ năng với trái phật tổ mang lại hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng nhất. Khi kết hợp với Hito Hito no Mi, người chơi có thể dùng 3 combo như sau:

 • Combo 1: Kỹ năng choáng, Skill C phật tổ, Wolf Fang Rush, Skill Z phật tổ, Skill X phật tổ, Dragon Hurricane.
 • Combo 2: Kỹ năng choáng, Wolf Fang Rush, Skill Z phật tổ, Skill C phật tổ, Dragon Hurricane, Skill X phật tổ.
 • Combo 3: Kỹ năng choáng, Skill C phật tổ, Wolf Fang Rush, Skill Z phật tổ, Dragon Hurricane, Skill X phật tổ.

Câu hỏi thường gặp về cách lấy Tam kiếm Zoro

3 thanh kiếm của Zoro bao nhiêu tiền và tìm kiếm những thanh kiếm này ở đâu là 2 câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra nhất trong khi tìm hiểu về cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki. Dưới đây là lời giải đáp của Sforum cho những thắc mắc về cách thu thập Tam kiếm Zoro:

3 thanh kiếm của Zoro Blox Fruit có giá bao nhiêu?

Mức giá của mỗi một thanh kiếm Zoro là 2 triệu beli. Tuy nhiên, với 6 triệu, người chơi chỉ sở hữu được 3 thanh kiếm riêng lẻ với cấp bậc tím cho mỗi thanh. Để có được Tam kiếm Zoro thì người chơi cần thêm 2 triệu beli để ghép ba thanh kiếm lại. Như vật, cách lấy Tam kiếm Zoro yêu cầu người chơi cần chuẩn bị tối thiểu 8 triệu beli.

Một số câu hỏi thường gặp là 3 thanh kiếm của Zoro Blox Fruit có giá bao nhiêu?
Người chơi cần chuẩn bị tối thiểu 8 triệu Beli

Có thể lấy 3 kiếm của Zoro Blox Fruit ở đâu?

Người chơi có thể lấy ba thanh kiếm của zoro ở sea 2. Tuy nhiên, vị trí bán của từng thanh kiếm sẽ không cố định mà sẽ thay đổi 7 địa điểm. Trong đó, địa điểm Đấu trường La Mã và Nghĩa địa là hai nơi có NPC bán kiếm thường xuất hiện nhất.

Tạm kết

Tam kiếm Zoro là một trong những vật phẩm thần thoại cũ nhưng có chỉ số sức mạnh đáng gờm mà người chơi nào cũng muốn sở hữu. Vì thế, cách lấy Tam kiếm Zoro trong Blox Fruit Wiki cũng không hề đơn giản. Với hướng dẫn trong bài viết, chắc hẳn bạn đã biết cách lấy được loại vũ khí này. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác về các tựa game trên Roblox, hãy theo dõi các bài viết của Sforum nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp