Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao từ Honkai: Star Rail trong tháng này, cộng thêm tiền mặt?

Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao từ Honkai: Star Rail trong tháng này, cộng thêm tiền mặt?

Nhằm phát triển cộng đồng game thủ Honkai: Star Rail, miHoYo đang tổ chức một event rất "chịu chi" mang tên Kế Hoạch Khích Lệ Livestream. Phần thưởng của nó là hàng ngàn Ngọc Ánh Sao cũng như lượng lớn tiền mặt, và game thủ Việt có thể tham dự ngay từ hôm nay.

Event livestream Honkai: Star Rail của miHoYo đã chính thức khởi động, và game thủ Việt cần phải nhanh tay nếu muốn nhận hết các phần thưởng mà nhà phát hành này đặt ra cho sự kiện. Đặc biệt, ngay cả game thủ bình thường vẫn có thể tham gia và nhận quà. Sau đây, Sforum sẽ hướng dẫn nhanh cách để đăng ký tham dự sự kiện này.

Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao và 6000 USD từ Honkai: Star Rail trong tháng này?

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Phần thưởng livestream Honkai: Star Rail

Các phần thưởng mà game thủ có thể nhận được từ event livestream Honkai: Star Rail này như sau:

 • Phần thưởng mỗi ngày: khi stream đủ 60 phút, phần thưởng là 5 Aether Tinh Luyện và 6 Hướng Dẫn Dạo Chơi. Nếu được xem ít nhất 10 phút, bạn nhận thêm 11,111 credit.
 • Khi stream bền bỉ 21 ngày, mỗi ngày ít nhất 1 giờ, bạn sẽ được nhận 3980 Ngọc Ánh Sao.
 • Khi được xem đủ 100,000 phút, game thủ sẽ nhận được 3020 Ngọc Ánh Sao.

Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao và 6000 USD từ Honkai: Star Rail trong tháng này?Như vậy, khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ của sự kiện, chúng ta sẽ nhận đến 7,000 Ngọc Ánh Sao, đủ để mua 43 tấm vé quay. Ngoài ra, miHoYo còn thực hiện tính điểm cho streamer theo công thức rất đơn giản: 100% thời gian stream + 0.1% thời gian được xem. 200 người có điểm số cao nhất sẽ nhận thưởng tiền mặt và Ngọc Ánh Sao theo bảng sau:

Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao và 6000 USD từ Honkai: Star Rail trong tháng này?

Cách đăng ký tham gia livestream Honkai: Star Rail

Liên kết tài khoản Honkai: Star Rail với Twitch

Đầu tiên, bạn cần liên kết email mình sử dụng để chơi Honkai: Star Rail với tài khoản Twitch để miHoYo có thể tính điểm và trao thưởng. Nếu đã liên kết từ trước thì bạn có thể bỏ qua phần này.

 • Bước 1: Đến trang web liên kết tài khoản của miHoYo tại đây.

Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao và 6000 USD từ Honkai: Star Rail trong tháng này?

 • Bước 2: Kéo xuống để thấy 2 ô đăng nhập vào tài khoản Twitch và tài khoản Honkai: Star Rail như hình trên.

Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao và 6000 USD từ Honkai: Star Rail trong tháng này?

 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Honkai: Star Rail, sau đó đến tài khoản Twitch. Twitch sẽ hỏi bạn có chấp thuận cho Honkai: Star Rail truy cập thông tin tài khoản của mình hay không, như hình trên. Bấm nút "Authorize".
 • Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao và 6000 USD từ Honkai: Star Rail trong tháng này?Bước 4: Bạn sẽ được đưa trở lại trang web liên kết tài khoản, nhưng với cả 2 tài khoản đã được đăng nhập.
 • Bước 5: Bấm nút "Liên kết và kích hoạt Twitch Drops" sau đó bấm "Xác nhận". Bạn sẽ thấy dòng "Chúc mừng liên kết thành công".

Chú ý là nếu gặp thông báo "Bạn đã liên kết với một tài khoản khác" thì hãy đổi tài khoản Twitch, hoặc xóa liên kết cũ và lặp lại bước 5 nhé!

Cách đăng ký tham gia sự kiện livestream Honkai: Star Rail

Vậy là chúng ta đã xong bước liên kết tài khoản Honkai: Star Rail với tài khoản Twitch. Sau đó, bạn có thể đăng ký tham gia vào sự kiện livestream Honkai: Star Rail để nhận Ngọc Ánh Sao. Cách tham dự như sau:

 • Bước 1: Đến trang event Kế Hoạch Khích Lệ Livestream của miHoYo tại đây.

Làm thế nào để nhận 7000 Ngọc Ánh Sao và 6000 USD từ Honkai: Star Rail trong tháng này?

 • Bước 2: Đánh dấu vào ô "Xác nhận bạn đã hiểu…", một bảng quy tắc sẽ được mở ra. Sau khi đọc xong thì bạn có thể tắt nó đi và bấm "Đăng ký ngay".
 • Bước 3: Bạn sẽ được xác nhận đã đăng ký thành công.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất các bước đăng ký tham dự event Kế Hoạch Khích Lệ Livestream của Honkai: Star Rail. Từ đây, bạn chỉ cần chịu khó livestream mỗi ngày 1 giờ (không giới hạn hệ máy) và hô hào bạn bè cùng vào xem để có thể nhận các phần thưởng của miHoYo. Chú ý là bạn phải stream trong thời gian từ 13/9 đến 15/10. Khi stream, hãy quay lại trang sự kiện và kiểm tra xem công sức của mình có được ghi nhận hay không, như hình dưới:

Chúc bạn thành công và trở thành streamer Honkai: Star Rail nổi tiếng. Đừng quên quay lại cùng Sforum để tiếp tục khám phá những thông tin hữu ích khác về trò chơi nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp