Trang chủS-GamesGame MobileThủ thuật
Hướng dẫn cách tải Free Fire OB45 Advance Server nhanh nhất
Hướng dẫn cách tải Free Fire OB45 Advance Server nhanh nhất

Hướng dẫn cách tải Free Fire OB45 Advance Server nhanh nhất

Hướng dẫn cách tải Free Fire OB45 Advance Server nhanh nhất

KILIG
Ngày đăng: 09/06/2024-Cập nhật: 09/06/2024
gg news

Phiên bản cập nhật Free Fire OB45 đang chuẩn bị đến với cộng đồng game thủ. Những ai là fan của tựa game bắn súng này hẳn cũng đang rất nóng lòng muốn được trải nghiệm những thay đổi, cập nhật tại phiên bản lần này. Trước đó, Garena cũng đã có tiết lộ rất nhiều nội dung mới thú vị, thêm nhiều bản đồ, nhân vật,... khiến người chơi cực kỳ phấn khích.

Mới đây, Garena đã tung ra phiên bản thử nghiệm trước Free Fire OB45 để anh em có thể chơi và đưa ra các đánh giá về các tính năng mới tại đây. Từ đó game thủ sẽ giúp nhà làm game điều chỉnh, sửa đổi một vài lỗi còn tồn tại, nhằm đem đến một trải nghiệm tốt nhất khi phiên bản OB45 chính thức được phát hành. Cùng Sforum tìm hiểu cách tải ngay phiên bản chơi thử này nhé. 

Free Fire OB45 ra mắt phiên bản trải nghiệm thử
Free Fire OB45 ra mắt phiên bản trải nghiệm thử

Các bước đăng ký chơi thử nghiệm Free Fire OB45

Theo thông tin mà Sforum được biết thì phiên bản trải nghiệm trước này đã ra mắt vào ngày 07/06/2024 và kết thúc vào ngày 21/06/2024. Free Fire OB45 Advanced Server chỉ dành riêng cho nền tảng Android. Tất cả người dùng nền tảng này đều có thể tải phiên bản APK xuống máy, nhưng bạn hãy lưu ý rằng Garena sẽ giới hạn slot trải nghiệm trước và chỉ những ai nhanh tay có mã kích hoạt sau quá trình đăng ký mới có thể đăng nhập. 

Thời gian mở và đóng tệp APK Free Fire OB45
Thời gian mở và đóng tệp APK Free Fire OB45

Để đăng ký và chơi thử phiên bản mới Free Fire OB45 khá đơn giản, anh em có thể theo dõi những bước sau đây.

  • Bước 1: Vào trang web đăng ký phiên bản chơi thử Free Fire OB45 tại đây. Bạn có thể đăng nhập tài khoản chơi thử bằng Facebook hoặc Google.
Đăng ký Free Fire OB45 bằng Google hoặc FaceBook
Đăng ký Free Fire OB45 bằng Google hoặc FaceBook
  • Bước 2: Khi đăng nhập vào website bằng Google hoặc Facebook bạn cần phải lưu ý tài khoản đăng nhập phải được đính kèm với tài khoản game của bạn. Nếu chưa có tài khoản game, bạn cần tạo nó trước thì mới tải file chơi thử nghiệm OB45 được nhé. Tệp APK này có dung lượng tầm 1GB nên bạn hãy đảm bảo thiết bị chơi game của mình thỏa mãn yêu cầu này nhé. 
  • Bước 3: Nhập ID email để cài đặt profile đăng ký Free Fire OB40 Advanced Server. Nhấn Join Now! để xác nhận rồi chờ trang web chuyển hướng đến tệp APK tải xuống. Sau khi phát hành tệp APK, máy chủ nâng cao Free Fire OB45 sẽ hoạt động trong hơn 2 tuần. Tại đây, game thủ sẽ có thể chơi được tất cả các nội dung mới cũng như tính năng mới nhất. 

Kết luận

Free Fire OB45 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi, cập nhật cũng như các chế độ mới thú vị cho người chơi trải nghiệm. Do đó, hãy thử truy cập vào trang web và giành slot chơi thử trước nhé. 

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Free Fire (FF) trên máy tính PC mới nhất

Bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu điện thoại dưới đây, giúp trải nghiệm chơi game của bạn trở nên dễ dàng và chất lượng hơn.

 [Product_Listing categoryid="1131" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html" title="Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

Thẻ: Free Fire
5/5
(0 lượt đánh giá)

Phương Anh chăm cày Liên Quân, không ngại cao thủ. Mình luôn tìm hiểu về những công nghệ mới và cách chúng giúp cho trải nghiệm game của mình tốt hơn. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và mẹo hay với mọi người qua những bài viết và livestream của mình.