Cách tải xuống Girls' Frontline 2: Exilium trên PC và mobile phiên bản Trung Quốc

Cách tải xuống Girls' Frontline 2: Exilium trên PC và mobile phiên bản Trung Quốc

Girls' Frontline 2: Exilium là tựa game mobile mới thuộc thể loại RPG chiến lược được xây dựng bởi nhà phát triển Sunborn Network Technology. Hiện trò chơi đã có mặt trên thiết bị PC và mobile.

Hãy đồng hành cùng Sforum trong bài viết ngắn dưới đây để khám phá những thông tin thú vị về Girls' Frontline 2: Exilium và tìm hiểu cách tải xuống trò chơi nhé.

Cách tải xuống Girls' Frontline 2: Exilium trên PC và mobile phiên bản Trung Quốc

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tổng quan về Girls' Frontline 2: Exilium

Sau khi kết thúc phần tiền truyện hấp dẫn, Girls' Frontline 2: Exilium sẽ tiếp tục dẫn dắt người chơi theo chân nhân vật chính Griffin, chỉ huy của khu vực an ninh quyền lực đang phải đối mặt với các mối đe dọa của chính phủ. Với tinh thần nhiệt huyết của một chiến binh, Griffin quyết tâm dẫn dắt quân đoàn của mình tiến vào cuộc hành trình nguy hiểm giữa vùng đất hoang ô nhiễm để hoàn thành các nhiệm vụ.

Nhóm chỉ huy bị tấn công khi đang trở về căn cứ và chiếc hộp đặc biệt họ mang theo đã bị đánh cắp. Sau một số trận chiến căng thẳng, người chỉ huy tìm cách lấy lại chiếc hộp nhưng vô tình phát hiện ra một điều bất ngờ, khi trong đó có một cô gái bí ẩn. Mọi chuyện dần trở nên phức tạp hơn khi cả nhóm bất ngờ trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ thù vô danh.

Cách tải xuống Girls' Frontline 2: Exilium trên PC và mobile phiên bản Trung Quốc

Girls' Frontline 2: Exilium là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi RPG cổ điển và chiến lược kịch tính. Có thể thấy trò chơi đã được nâng cấp một cách đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm về đồ họa, với hệ thống nhân vật 3D mang đậm phong anime và xen lẫn một chút yếu tố comic. Song trò chơi còn có nhiều cơ chế mới đầy thú vị đang chờ đợi game thủ khám phá và trải nghiệm.

Cách tải xuống Girls' Frontline 2: Exilium trên PC và mobile phiên bản Trung Quốc

Cách tải xuống Girls' Frontline 2: Exilium trên PC và mobile

Hãy làm theo các bước bên dưới để tải xuống trò chơi trên thiết bị của bạn:

  • Truy cập vào đường link tại đây và ấn chọn tải xuống trên thiết bị PC hoặc mobile.
  • Mở trò chơi để tải xuống dữ liệu và đăng ký Sunborn ID.
  • Cung cấp số điện thoại (CN) của bạn và đặt mật khẩu.
  • Nhập mã xác minh.
  • Việc cài đặt đã được hoàn thành và giờ bạn có thể thể trải nghiệm trò chơi.

Mặc dù hiện tại thời gian ra mắt phiên bản quốc tế của Girls' Frontline 2: Exilium vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên không loại trừ khả năng nó sẽ sớm xuất hiện tại vào đầu năm 2024.

Xem thêm: Sau Final Fantasy, Square Enix công bố SaGa Emerald Beyond dành cho PC, mobile và console

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

16,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 19 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

4,690,000 đ

4,890,000 đ

Giảm 4 %

4,590,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 8 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp