Cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit ở Sea 1, 2, 3 mới nhất

Cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit ở Sea 1, 2, 3 mới nhất

Trong Blox Fruit, cách thức tỉnh trái ác quỷ luôn được các game thủ quan tâm. Trái ác quỷ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức mạnh của người chơi bằng những khả năng đặc biệt. Việc tìm kiếm và kích hoạt trái ác quỷ trong game không phải lúc nào cũng là dễ dàng. Hãy cùng Sforum khám phá cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit ở Sea 2 cũng như Sea 1, 3 hay không cần đi Raid chi tiết nhất nhé.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit ở Sea 1, 2, 3 mới nhất

Lợi ích khi thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit

Trước khi biết cách để thức tỉnh trái ác quỷ, ta cùng tìm hiểu khi thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit sẽ mang lại lợi ích gì trong quá trình chơi game. Một số lợi ích nổi bật của tính năng này là:

 • Mở khóa kỹ năng mới: Việc đánh thức trái ác quỷ sẽ giúp người chơi nhận thêm những kỹ năng mới đầy thú vị để nâng cao sức mạnh và khả năng bảo vệ bản thân. Đồng thời nhân vật của bạn sẽ mạnh mẽ hơn nữa nếu biết cách tận dụng tốt các skill.

Lợi ích khi thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit 
Thức tỉnh trái ác quỷ mang lại nhiều lợi ích đáng kể

 • Tăng khả năng phòng thủ và sức chống đỡ: Trái ác quỷ thức tỉnh sẽ khiến cho sức chống đỡ của nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn, có thể chống lại các đòn tấn công của kẻ thù. Thậm chí, kẻ thù xung quanh còn phải sợ hãi trước sự xuất hiện của bạn, không dám coi thường mà phải dè chừng kỹ hơn.
 • Gia tăng điểm kinh nghiệm: Không những vậy, việc sở hữu Devil Fruit cũng giúp gia tăng điểm kinh nghiệm cho nhân vật. Chúng giúp tăng cường cấp độ và mở khóa thêm nhiều skill mới.

Điều kiện thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit

Người chơi cần đảm bảo một số điều kiện cụ thể trước khi biết cách để thức tỉnh trái ác quỷ. Những điều kiện này không yêu cầu quá cao nhưng cũng vô cùng quan trọng để khi thức tỉnh trái ác quỷ bạn sẽ nhận được nhiều sức mạnh nhất.

 • Về Level: Để thức tỉnh trái ác quỷ trong Blox Fruit, không yêu cầu một cấp độ người chơi cụ thể. Tuy nhiên, các khu vực chứa trái ác quỷ trong game được thiết kế cho người chơi ở các cấp độ khác nhau. Vì vậy, nếu người chơi quá yếu, có thể gặp khó khăn trong việc tìm và thức tỉnh trái ác quỷ. Tóm lại, người chơi có thể tìm và thức tỉnh trái ác quỷ ở bất kỳ cấp độ nào. Tuy nhiên, cần phải có đủ sức mạnh để hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù trong game.

Điều kiện thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit 

 • Lựa chọn phe gia nhập: Trong trò chơi Blox Fruit trên nền tảng Roblox, người chơi có thể lựa chọn gia nhập Đại Hải Tặc hoặc Hải Quân. Đại Hải Tặc được xem là phe thức tỉnh trái ác quỷ, trong khi Hải Quân là phe đấu tranh chống lại họ.
 • Tìm kiếm các vật phẩm cần thiết: Để thức tỉnh trái ác quỷ, người chơi cần tìm kiếm và sử dụng các vật phẩm đặc biệt như Hạt Gum, Rương Trái Ác Quỷ và Mật Onepiece. Khi đã sở hữu đủ các vật phẩm này, người chơi cần tìm đến một vị trí đặc biệt trên bản đồ để thức tỉnh trái ác quỷ.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 1

Bạn sẽ cần biết cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 1 trước khi biết cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2. Bạn hãy thực hiện đầy đủ các bước dưới đây để thức tỉnh trái ác quỷ:

 • Đạt cấp độ 110 hoặc cấp độ cao hơn.
 • Đánh bại boss Baroque Works tại Alabasta.
 • Thu thập các vật phẩm Ice, Sand và Flame từ các hòn đảo khác nhau trên bản đồ.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 1

 • Tại Skypiea, tìm và tiếp cận Cây tri thức (Tree of Knowledge) và trả 5 triệu Beli để được phép tiếp cận.
 • Sử dụng các vật phẩm thu thập được ở bước 3 để thức tỉnh trái ác quỷ. Mỗi loại Devil Fruit sẽ yêu cầu các vật phẩm khác nhau để thức tỉnh.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2

Sau khi đã thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 1, bạn sẽ cần biết cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2 theo các bước sau. Nhớ thực hiện đủ từng bước thì mới thành công thức tỉnh trái ác quỷ nhé.

 • Đầu tiên, để thức tỉnh trái ác quỷ trong Sea 2, người chơi có thể đi bằng đường bộ hoặc đường biển (vị trí nằm ở phía Đông trên bản đồ).
 • Tại Sea 2, hãy tìm đến các đảo hoang vắng được đánh dấu trên bản đồ để tìm Devil Fruit.
 • Khi đã đến đảo, để tìm trái ác quỷ, người chơi có thể sử dụng Busoshoku Haki. Đây là một loại Haki giúp người chơi tìm thấy trái cây ác quỷ và nhìn thấy các vật thể khác thông qua tinh thần.
 • Khi tìm thấy trái ác quỷ, người chơi cần đánh bại quái vật để thức tỉnh loại trái cây này. Nếu thành công, trái cây sẽ thức tỉnh và rơi xuống đất.
 • Sau khi đánh bại quái vật, người chơi chỉ cần di chuyển nhân vật gần trái cây và sử dụng chuột trái để thu thập nó.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2
Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2 cực dễ hiểu

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 3

Sau khi đã thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 1, 2 bạn tiếp tục tiến đến thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 3. Cách thực hiện cần đi theo những bước sau:

 • Đến khu vực Sea 3, bạn cần tìm trái ác quỷ. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và chỉ có một người chơi duy nhất có thể nhặt được.
 • Khi tìm thấy trái ác quỷ, hãy nhấp chuột để sử dụng nó và nhân vật sẽ chuyển sang trạng thái tỉnh Devil Fruit.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 3

 • Tiếp theo, bạn cần tìm một người chơi khác để nhờ họ hỗ trợ trong việc thức tỉnh trái ác quỷ của bạn.
 • Khi đã tìm được người giúp đỡ, hãy yêu cầu họ thức tỉnh Devil Fruit bằng cách nhấn phím F.
 • Với sự giúp đỡ từ người khác, Devil Fruit sẽ được thức tỉnh và bạn có thể sử dụng khả năng đặc biệt của nó để gia tăng sức mạnh trong game.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit không cần đi raid

 • Ngoài cách để thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 1, 2 và 3 còn có cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit không cần đi raid. Đây cũng là 1 trong những cách để thức tỉnh trái ác quỷ được nhiều game thủ quan tâm nhiều nhất.
 • Đạt đến level từ 750 trở lên.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit không cần đi raid
Người chơi cần đạt đến level từ 750 trở lên

 • Tìm đến đảo Dressrosa và tìm kiếm Fountain of Youth (Suối nước tuổi trẻ), nơi mà bạn có thể tiếp cận với "Awakening Dealer".
 • Sau khi tìm thấy "Awakening Dealer", bạn sẽ thấy danh sách các trái ác quỷ mà bạn đang sở hữu và có thể thức tỉnh được chúng. Để thức tỉnh trái ác quỷ, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cụ thể, bao gồm một lượng kinh nghiệm (EXP) và các vật phẩm tương ứng với từng loại trái ác quỷ mà bạn muốn thức tỉnh.
 • Mọi loại trái ác quỷ đều yêu cầu một mức kinh nghiệm đáng kể để thức tỉnh. Bạn có thể tích lũy kinh nghiệm nhanh hơn bằng cách săn quái vật hoặc tham gia các nhiệm vụ trong game. Các loại vật phẩm cần thiết để thức tỉnh từng loại trái ác quỷ sẽ khác nhau. Bạn có thể tìm thông tin về các vật phẩm này trên internet hoặc hỏi cộng đồng game Blox Fruit để biết thêm chi tiết.
 • Sau khi đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết, bạn có thể sử dụng trái ác quỷ và các vật phẩm tương ứng để thức tỉnh trái ác quỷ. Nếu thành công, trái ác quỷ sẽ thức tỉnh và bạn sẽ có khả năng sử dụng các kỹ năng đặc biệt của nó một cách hiệu quả hơn.

Câu hỏi thường gặp

Có 2 câu hỏi thường gặp của các anh em game thủ khi đã biết cách để thức tỉnh trái ác quỷ, dưới đây là giải đáp chi tiết cho những thắc mắc đó của các bạn.

Thức tỉnh trái ác quỷ nào giá trị nhất trong Blox Fruit? 

Trái ác quỷ Loại hệ Sát thương Hồi phục Khả năng đặc biệt
Magma Logia Cao Thấp Gây sát thương lớn, hitbox rộng
Phoenix Zoan Trung bình Cao Hồi phục nhanh, biến thành phượng hoàng, tự chữa lành
Dragon Zoan Thấp Cao Giảm sát thương, hồi chiêu tốt
Venom Paramecia Cao Thấp Điều khiển độc tố, hitbox rộng
Dark Logia Cao Trung bình Gây choáng, stun đối thủ
Ice Logia Trung bình Cao Kháng mất máu, stun đối thủ

Như vậy, trong game Blox Fruit, khá khó để xác định được đánh thức trái ác quỷ nào mạnh nhất. Mỗi trái ác quỷ có những đặc điểm riêng và khả năng đặc biệt của nó, và hiệu quả của chúng phụ thuộc vào cách bạn sử dụng, cấp độ của nhân vật và kỹ năng của bạn. Thêm vào đó, trò chơi thường có các bản cập nhật và điều chỉnh để cân bằng và tăng cường các trái ác quỷ.

Thức tỉnh trái ác quỷ có thành công 100% không? 

Việc thức tỉnh trái ác quỷ trong Blox Fruit không đảm bảo thành công 100% do nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ năng và may mắn của người chơi, cũng như loại trái ác quỷ và vật phẩm liên quan. Để tăng khả năng thành công, người chơi cần tích lũy kinh nghiệm, cải thiện kỹ năng và thu thập thông tin để có được nước đi phù hợp nhất.

Thức tỉnh trái ác quỷ có thành công 100% không?
Việc thức tỉnh trái ác quỷ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Qua bài viết trên, Sforum hi vọng đã giúp bạn tìm hiểu những điều kiện để thức tỉnh TAQ cũng như cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit ở Sea 1, 2, 3 hay không cần đi Raid. Hi vọng rằng bạn sẽ áp dụng thành công những thông tin kiến thức đã được cung cấp và có trải nghiệm chơi game Blox Fruit tốt nhất.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp