Cách xây dựng đội hình Kai’Sa Thần Tượng bá đạo nhất trong ĐTCL mùa 6

Cách xây dựng đội hình Kai’Sa Thần Tượng bá đạo nhất trong ĐTCL mùa 6

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội hình sở hữu khả năng gánh team đỉnh cao nhất ở giai đoạn cuối trận thì Kai’Sa Thần Tượng sẽ là đội hình mà bạn không nên bỏ qua. 

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết tất tần tật về Kai’Sa Thần Tượng, đội hình cực hot trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhé. 

Giới thiệu tổng quát đội hình Kai’Sa Thần Tượng

Nói đến Kai’Sa thì chắc hẳn tất cả mọi người không ai là không biết. Đây là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương rất cao và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, sự trở lại của ĐTCL mùa 6 thì việc Kai’Sa kết hợp với Thần Tượng tạo nên đội hình Kai’Sa Thần Tượng đang khiến cộng game thủ đứng ngồi không yên. Đội hình này đang được đánh giá khá cao và hiện đang là đội hình hot nhất trong meta hiện tại. 

Điểm đặc biệt của đội hình này là có khả năng hồi máu khá nhanh, tăng Mana và tăng sát thương đáng kể. Và đặc biệt là tướng chủ lực Kai’sa có khả năng di chuyển linh hoạt và tốc độ ra chiêu rất nhanh, nhất là ở giai đoạn cuối trận. Có thể nói rằng, Kai’Sa thực sự trở thành một cỗ máy sát thương của Đấu Trường Chân Lý mùa 6. 

Cách xây dựng đội hình Kai’Sa Thần Tượng 

Điều kiện để sử dụng đội hình này là ô Thần Tượng nằm ở hai hàng sau cùng. Đội hình này xoay quanh Kai’Sa làm carry chính, (bạn cũng có thể sử dụng Viktor hoặc Akali nhé). Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các tướng có khả năng gánh team ấn tượng như Jhin, Yone, Jinx,  Braum, Fiora,…

Tuy nhiên, bạn lưu ý các tướng trong đội hình này đều là tướng đắt tiền nên cần phải hướng đến chuỗi thắng ở đầu game và lên cấp 8 nhanh nhất có thể. Thêm vào đó, các trang bị sẽ nên được ưu tiên cho Kai’sa lên trước, một số trang bị như Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo, Quyền Trượng Thiên Thần sẽ làm tối ưu hóa sức mạnh của Kai’sa, kích hoạt cỗ máy hủy diệt giúp team bạn nhanh chóng giành chiến thắng  

Cách chơi đội hình Kai’Sa Thần Tượng 

Như đã nói ở trên, thì trong giai đoạn đầu khi chơi đội hình này thì bạn cần đẩy mạnh chuỗi thắng để có thể thăng cấp 8 nhanh chóng và tập trung trang bị full cho Kai’sa trước. 

Đến giai đoạn giữa trận thì bạn nên chọn bộ khung phù hợp với điều kiện là giữ máu hiệu quả trong giai đoạn giữa trận, tạo tiền đề để bước vào giai đoạn cuối trận một cách tối ưu nhất, bạn có thể tham khảo bộ khung sau:

  • 3 Đế Chế: Talon, Samira, Swain.
  • 1 Thần Tượng: Taric.
  • 2 Thách Đấu: Quinn, Samira.
  • 2 Vệ Sĩ: Blitzcrank, Leona.

Và điểm lưu ý cho bạn là bạn cần bổ sung trang bị cho các tướng có khả năng chống chịu cao, các trang bị như Giáp Gai, Giáp Máu Warmog và Vuốt Rồng là những trang bị tối ưu nhất. 

Đến giai đoạn cuối trận thì đội hình khi đã nâng lên level 8 bao gồm Galio, Braum, Taric, Seraphine, Kai’Sa, Fiora, Yuumi sẽ là đội hình hoàn hảo cho bạn, với sự kết hợp cùng Kai’Sa có sát thương cực cao kèm theo khả năng chống chịu tốt đến từ Braum cùng Galio. Dự đây sẽ là một cỗ máy càn quét lợi hại dành cho bạn. 

Đánh giá đội hình Kai’Sa Thần Tượng 

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì đội hình Kai’Sa Thần Tượng có sức mạnh cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận. Đặc biệt là lượng sát thương lớn đến từ cỗ máy hủy diệt Kai’sa. 

Tuy nhiên, đội hình này cũng có những hạn chế như bị phụ thuộc vào vị trí của ô Thần Tượng bởi điều kiện để sử dụng đội hình này mình đã nói ở trên là phải thỏa mãn ô Thần Tượng nằm ở hai hàng sau cùng.
Thêm vào đó các bộ khung gồm những vị tướng 4, 5 tiền nên tương đối khó để hoàn thiện đội hình. Ngoài ra, Kai’Sa Thần Tượng cũng bị phụ thuộc quá nhiều vô trang bị của các tướng mới có thể tối đa sức mạnh. 

Cuối cùng 

Mặc dù có những hạn chế nhưng không thể phủ nhận được sức mạnh cực lớn của đội hình Kai’Sa Thần Tượng  trong ĐTCL mùa 6 này. Vì vậy, bạn hãy lưu lại bí kíp xây dựng đội hình này để có được những trải nghiệm tại Đấu Trường Chân Lý cực đã nhất nhé. 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.