Capcom xác nhận một bản Resident Evil remake mới đã được lên kế hoạch

Capcom xác nhận một bản Resident Evil remake mới đã được lên kế hoạch

Sau Resident Evil Remake, Capcom sẽ tiếp tục làm lại các bản game khác trong series, tuy nhiên đại diện hãng lại không tiết lộ tên game cụ thể.

Sau những bản Resident Evil remake hốt bạc gần đây, Capcom có vẻ chẳng muốn dừng lại khi doanh thu đang duy trì tốt. Tại một sự kiện dành cho các đối tác PlayStation tổ chức tại Nhật, giám đốc sản phẩm Resident Evil 4 Remake là ông Yasuhiro Anpo đã úp mở về một sản phẩm làm lại kế tiếp sắp được công bố trong tương lai.

Capcom xác nhận sẽ tiếp tục làm remake cho Resident Evil nhưng chưa tiết lộ tên

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

“Cho đến nay chúng tôi đã phát hành được 3 bản remake mới và chúng đều được game thủ đón nhận tích cực” – Ông Yasuhiro Anpo nói khi được hỏi về việc tiếp tục làm lại các tựa game Resident Evil. “Trong khi chúng cho phép các game thủ hiện đại trải nghiệm những trò chơi kinh điển, đó cũng chính là thứ mà những người từng trải qua những tựa game cũ như chúng tôi thích làm và chúng tôi sẽ tiếp tục làm thêm nhiều nữa. Tựa game tiếp theo được làm lại trong tương lai cũng sẽ được công bố trong thời gian tới, xin hãy chú ý theo dõi.”

Hiện tại đang có 2 khả năng về tựa Resident Evil kế tiếp được remake. Đầu tiên, theo như các gợi ý ở cuối phần 4 của phiên bản làm lại thì đó rất có thể sẽ là Resident Evil 5. Tuy nhiên phiên bản Resident Evil - Code: Veronica cũng đang được game thủ ủng hộ để làm lại. Tuy phần game này không được xem như một bản thuộc dòng chính nhưng nó cũng được đánh giá rất cao.

Theo như những gì ông Anpo gợi ý thì chắc chúng ta cũng sẽ không phải chờ lâu nữa. Đặc biệt là sự kiện trao giải Game of The Year sắp tới có thể sẽ chứng kiến một số sản phẩm mới được giới thiệu. Các game thủ đều háo hức chờ tựa game mà mình trông đợt sẽ được hé lộ trong đó có cả cộng đồng Resident Evil.

Xem thêm: EA hé lộ kế hoạch dùng AI để đưa giọng nói của game thủ vào nhân vật chính

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

13,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 26 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp