Casio tung ra đồng hồ G-Shock tích hợp Bluetooth

Casio tung ra đồng hồ G-Shock tích hợp Bluetooth

Casio phát hành chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên vào năm 1983. Đây là những chiếc đồng hồ cứng rắn với khả năng chống sốc đáng kinh ngạc để bảo vệ mô-đun thạch anh. Chúng mang một khuynh hướng cổ điển và vẫn còn được bán dưới nhiều hình thức vào năm 2018.

Gần đây, Casio đã phát hành phiên bản đồng hồ bằng kim loại có thiết kế mang tính cổ điển nhưng với công nghệ hiện đại như kết nối Bluetooth. Đây không phải là một chiếc đồng hồ thông minh, mà chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ có thêm một số công nghệ hiện đại hơn so với những cái cũ.

Casio trang bị thêm kết nối Bluetooth vào đồng hồ G-Shock cổ điển của họ

Có thể dễ dàng kết nối chiếc đồng hồ với ứng dụng điện thoại thông qua Bluetooth

Chức năng Bluethooth mới này rất đơn giản và đáng để xem. Nó cho người dùng một cách đơn giản hơn để truy cập vào cài đặt của đồng hồ. Thay vì điều hướng đến phần cài đặt của đồng hồ, người dùng có thể đồng bộ với một ứng dụng thông qua smartphone để dễ dàng đặt giờ, cài báo thức, nhắc nhở,…

Casio trang bị thêm kết nối Bluetooth vào đồng hồ G-Shock cổ điển của họ

Những chức năng trong ứng dụng khi kết nối với đồng hồ

Việc cần làm chỉ là bấm một nút trên đồng hồ và mở ứng dụng, không cần phải thông qua phần cài đặt Bluetooth để mở nó, bởi vì ứng dụng làm xử lý tất cả.

Đây quả thật là một thứ rất đáng để được đem lên các dòng đồng hồ truyền thống khi mà người dùng trung thành của chúng không muốn sử dụng một chiếc smartwatch quá nhiều chức năng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.