CellphoneS chính thức trở thành đại lý bán lẻ ủy quyền của UAG và Spigen

CellphoneS chính thức trở thành đại lý bán lẻ ủy quyền của UAG và Spigen

Ngày nay, phụ kiện dành cho smartphone như ốp lưng, pin sạc dự phòng… là những thành phần không thể thiếu cho dế yêu của bạn. Và các tín đồ công nghệ thường tìm đến các thương hiệu nổi tiếng để mua phụ kiện như UAG hay Spigen. Tin vui là bây giờ, CellphoneS đã trở thành đại lý bán lẻ ủy quyền của UAG và Spigen.

Để smartphone của bạn bền bỉ hơn, chống được va đập, giảm tình trạng rơi vỡ… thì một bộ ốp lưng chính hãng sẽ là lựa chọn của nhiều người. UAG và Spigen là 2 thương hiệu phụ kiện (trong đó có ốp lưng) được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn.

Cả 2 hãng đều có thiết kế bền bỉ, chất liệu cao cấp, nhiều mẫu mã để người dùng lựa chọn. Với Spigen, công ty luôn cho ra nhiều mẫu trẻ trung, siêu mỏng, có cả trong suốt, che kín hoặc bao da cho nhiều mẫu sản phẩm cao cấp, tầm trung…

Trong khi với UAG, hãng hướng tới thiết kế mạnh mẽ, hầm hố và nam tính hơn. Các mẫu ốp lưng của UAG thường có góc cạnh để chống va đập hiệu quả. Hầu hết đều được sản xuất theo chuẩn quân đội Hoa Kỳ, giúp cho máy luôn được đảm bảo an toàn.

Với việc CellphoneS đã trở thành đại lý bán lẻ ủy quyền của UAG và Spigen, khách hàng có thể yên tâm để lựa chọn cho mình 1 bộ phụ kiện chính hãng, không lo hàng giả, hàng nhái.

Ngoài ra, CellphoneS cũng là hệ thống đại lý bán lẻ luôn có mức giá tốt, đi kèm nhiều khuyến mãi cũng như chính sách bảo hành chính hãng dành cho người mua, đem đến niềm tin tuyệt đối từ phía quý khách hàng.

MUA ỐP UAG CHÍNH HÃNG giá tốt

MUA ỐP SPIGEN CHÍNH HÃNG giá tốt

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.