CellphoneS mừng khai trương trung tâm laptop – smarthome mới tại 472 Đại lộ Bình Dương với nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!

CellphoneS mừng khai trương trung tâm laptop – smarthome mới tại 472 Đại lộ Bình Dương với nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, hệ thống bán lẻ CellphoneS mới đây vừa chính thức khai trương trung tâm laptop – smarthome mới tại số 472 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nhân dịp khai trương, CellphoneS mang đến rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, trong đó điện thoại, laptop và phụ kiện giảm giá sốc lên tới 65%.

Đây là cửa hàng CellphoneS thứ 2 tại Bình Dương có không gian rộng lớn để có thể đón tiếp nhiều khách hàng cùng lúc. Tọa lạc tại cung đường lớn nhất Bình Dương thế nên khách hàng có thể dễ dàng tìm đến trung tâm laptop 427 Đại lộ Bình Dương để trải nghiệm và chọn mua sản phẩm, thiết bị điện tử cho bản thân.

Nhân dịp ưu đãi ngày khai trương trung tâm laptop tại số 427 Đại lộ Bình Dương, CellphoneS còn mang tới chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ điện thoại, laptop đến phụ kiện dành cho khách hàng. Nổi bật trong số này là Apple Watch SE 40mm giảm giá từ 7.3 triệu xuống còn 6.79 triệu đồng hay laptop MSI MODERN 14 B5M được giảm giá 500,000đ xuống còn 14.99 triệu đồng.

Chi tiết về các ưu đãi và sản phẩm được giảm giá, quý khách vui lòng truy cập theo đường link đính kèm bên dưới:

MUA SẢN PHẨM GIÁ GIẢM SỐC DỊP KHAI TRƯƠNG

Đặc biệt: Trong tuần lễ khai trương (18 – 24/02/2022) tất cả các khách hàng mua đơn hàng từ 2 triệu trở lên sẽ được tặng thêm 1 nón bảo hiểm CellphoneS. Do đó, bạn đừng quên ghé thăm cửa hàng để trải nghiệm và mua sản phẩm với nhiều khuyến mãi cũng như nhận nhiều quà tặng khai trương nhé!

Hướng dẫn đường đến shop CellphoneS mới khai trương, quý khách hàng truy cập: Tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh cửa hàng mới của CellphoneS:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.