CellphoneS ra mắt trang build PC, ưu đãi lên đến 1 triệu đồng khi xây dựng cấu hình

CellphoneS ra mắt trang build PC, ưu đãi lên đến 1 triệu đồng khi xây dựng cấu hình

Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và cũng để mở rộng phạm vi kinh doanh, CellphoneS đã tung ra một tính năng mới trên trang web của mình mang tên Build PC. Đây là bộ công cụ được đội ngũ phát triển website của CellphoneS thực hiện nhằm giúp khách hàng có thể nhanh chóng lên cấu hình máy, xem xét giá cả và lựa chọn những linh kiện phù hợp nhất cho “cỗ” PC tương lai của mình.

Để có thể build một bộ PC như ý bằng công cụ này, tất cả những gì bạn cần làm là click vào đây và sau đó lựa chọn những linh kiện phù hợp. Việc click vào loại link kiện sẽ mở ra một cửa sổ pop-up cho bạn thấy tất cả những sản phẩm đang được bán bởi CellphoneS, các ưu đãi đang diễn ra và bạn chỉ cần chọn món đồ mình thích. Từ nay, những người dùng chuyên nghiệp sẽ có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn “nội tạng” cho cỗ máy của mình, thay vì phải dựa vào các cấu hình máy được CellphoneS lắp sẵn.

Nhưng như thế chưa phải là tất cả những công năng mà bộ công cụ Build PC của CellphoneS đem lại cho khách hàng. Với tính năng Tải báo giá, người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, chia sẻ cấu hình mà mình lựa chọn, cũng như có thể dễ dàng yêu cầu nhân viên CellphoneS lắp nên dàn máy phù hợp cho mình mà không cần phải lo ngại hết hàng khi đến shop

Nếu chưa hài lòng với cấu hình hiện có, bạn cũng có thể click Lưu cấu hình để bảo lưu lại các linh kiện mà mình đã chọn, và thay thế / nâng cấp chúng khi có linh kiện mới tốt hơn hoặc khi CellphoneS đưa ra các chương trình khuyến mãi mới hấp dẫn hơn.

Ngoài chế độ hậu mãi và chính sách bảo hành chất lượng cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nhau như build PC càng khủng, ưu đãi càng nhiều, giảm trực tiếp lên đến 1 triệu đồng đang chờ bạn khám phá.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.