[CES 2020] Belkin và Devialet ra mắt loa thông minh cao cấp Soundform Elite tích hợp sạc không dây đầu tiên

[CES 2020] Belkin và Devialet ra mắt loa thông minh cao cấp Soundform Elite tích hợp sạc không dây đầu tiên

Hãng sản xuất phụ kiện Belkin hợp tác thương hiệu âm thanh cao cấp Devialet dấn thân vào thị trường audio, ra mắt loa thông minh hi-fi Soundform Elite tích hợp sạc không dây đầu tiên trên thị trường.

Tại CES ngày hôm qua, Belkin và Devialet cho biết sản phẩm kết hợp của hai hãng sẽ kết hợp sự tiện lợi của Google Assistant cùng với chất lượng âm thanh cao cấp, đạt độ trung thực cao và đương nhiên là khả năng sạc nhanh không dây 10 watt. Với sự kết hợp này, không quá ngạc nhiên khi họ mong đợi Soundform Elite sẽ đạt được sự chú ý lớn khi ra mắt.

Devialet vốn được biết đến với các dòng sản phẩm âm thanh high-end cao cấp, nổi bật. Bạn có thể sẽ tự hỏi làm cách nào để smartphone chịu đựng được các rung động phát ra khi sạc không dây bên trên màng loa chứa hai củ loa woofer bên dưới.

Devialet cho biết Soundform Elite giải quyết vấn đề này nhờ vào công nghệ “Push-Push”, một cấu hình loa woofer kép chống rung được thiết kế để hủy bỏ các rung động đó mà không làm giảm chất lượng của giải bass.

Loa được đặt mức giá bán lẻ là 299.99 USD (~7 triệu vnđ) và đã có pre-order trên trang web của Belkin. Dự kiến chiếc loa đặc biệt này sẽ được phát hành chính thức vào tháng 3 năm nay, thời gian cụ thể thì vẫn chưa rõ.

Hãy cùng mong đợi một siêu phẩm nào!

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.