Trang chủS-GamesGame MobileTrải nghiệm
Chi tiết cập nhật bổ sung chỉnh sửa tướng Liên Quân lần 4 phiên bản Tu Di Giới
Chi tiết cập nhật bổ sung chỉnh sửa tướng Liên Quân lần 4 phiên bản Tu Di Giới

Chi tiết cập nhật bổ sung chỉnh sửa tướng Liên Quân lần 4 phiên bản Tu Di Giới

Chi tiết cập nhật bổ sung chỉnh sửa tướng Liên Quân lần 4 phiên bản Tu Di Giới

KILIG
10:00 ngày 25/03/2023
gg news

Lại một lần nữa Garena khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên khi tiếp tục đưa ra những chỉnh sửa tướng Liên Quân buff và nerf. Sẽ có một vài thay đổi nghiêm trọng ảnh hướng đến lối chơi cũng như phong cách lên trang bị tướng, do đó việc cập nhật thông tin chỉnh sửa là điều vô cùng cần thiết.

Và để giúp bạn không bị tối cổ, Sforum sẽ cập nhật chi tiết các bổ sung, chỉnh sửa tướng Liên Quân lần 4 phiên bản Tu Di Giới. Không chần chừ gì nữa, bắt đầu ngay thôi nào.

Chỉnh sửa tướng Liên Quân

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Điêu Thuyền (buff)

Nếu bạn là một game thủ thường xuyên theo dõi các thông tin Liên Quân trên Sforum thì có lẽ cũng biết thời gian gần đây, vị tướng này thường xuyên được Garena cho vào danh sách chỉnh sửa. Sau 7749 lần nerf, cuối cùng Điêu Thuyền đã chính thức được buff sức mạnh.

  • Chiêu 1: Sát thương phép: 400/490/580/670/760/850 (+0.75 công phép) = 500/570/640/710/780/850 (+0.75 công phép)
  • Chiêu 3: Tăng giáp vật lý: 300 = 600

Điêu Thuyền

Như vậy, ở giai đoạn đầu game cô nàng sẽ có thể cấu rỉa đau hơn, farm lẹ hơn cũng như dễ đi chuyển đi gank nhiều hơn. Điều đáng để nói ở đây chính là chiêu cuối - chiêu thức thương hiệu của cô nàng, được tăng gấp đôi giáp vật lý. Có hai điểm mà anh em cần phải ghi nhớ ở đây, thứ nhất là lượng giáp này là giáp vật lý, thứ hai nó chỉ tồn tại trong thời điểm Điêu Thuyền bật ulti và mất đi nếu chiêu bị cắt do dính khống chế.

Thane (nerf)

Thane đang là một vị tướng Liên Quân rất được ưa chuộng ở cả rank và giải đấu. Anh chàng có thể dễ dàng khống chế, tạo độ khó chịu lên đội hình đối phương cũng như dễ dàng mở combat cực hay ho. Có lẽ vì sở hữu sức mạnh toàn diện như thế nên ở phiên bản chỉnh sửa tướng Liên Quân lần 4 này, Thane đã bị giảm sức mạnh.

  • Chiêu 1: Sau khi bị đẩy lùi, kẻ địch sẽ bị hất tung 1s = 0.75s

Thane

Mặc dù mang tiếng là nerf sức mạnh, nhưng việc giảm thời gian hất tung từ chiêu 1 của Thane không làm cho vị tướng Liên Quân này hết hot. Bởi lẽ ngoài khả năng khống chế hất tung từ chiêu 1, anh chàng còn có rất nhiều khống chế khác. Bên cạnh đó, hiện có một vài thông tin rằng ở máy chủ thử nghiệm, nhà làm game sẽ hủy cơ chế mua và bán đồ phụ trợ liên tục, điều này không khác gì buff gián tiếp cho những quân bài khống chế như Thane cả.

Zill (nerf)

Nhiều game thủ biết đến các best Zill với hình tượng Zill ZicZac tràn lan đầy trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok,... Vị tướng này có bộ chiêu thức vô cùng độc lạ, uyển chuyển, cơ động và sát thương cũng cực cao. Tuy vậy, có lẽ vì Zill đang xuất hiện khá nhiều trong các giải đấu với sức mạnh kinh khủng khiếp nên Gà Rán đã nerf quân bài này.

  • Chiêu 2: Lá chắn chặn sát thương: 350/420/490/560/630/700 (+0.75 công phép) = 350/410/470/530/590/650 (+0.5 công phép)

Zill

Hiện tại nhà làm game chỉ nerf chỉ số giáp phép của anh chàng này, còn các thông số về sát thương, tầm chiêu, thời gian hồi chiêu lại không bị đả động. Cho nên, Zill vẫn là một Sát Thủ khá nguy hiểm, có thể cân 2 hoặc cân 3 đấy nhé.

Xóa Valhein phép?

Một vài thông tin mà mình thu thập được thì ở máy chủ thử nghiệm, nhà làm game đang có ý định xóa sát thương phép của Valhein, đưa quân bài này về dạng một Xạ Thủ thuần damage vật lý. Có lẽ thông tin này nhiều anh em đã nghe đến trước đây, tuy nhiên sau nhiều lần thay đổi thì số phận của Vahein vẫn chưa được quyết định.

Ở máy chủ thử nghiệm mới nhất, một vài thay đổi mà bạn có thể lưu ý về Vanlhein như sau:

  • Nội tại, Chiêu 1,2,2: Sát thương phép = Sát thương vật lý
  • Chiêu 2; Choáng 1= 0.75 giây

Valhein

Nếu thực sự chỉnh như vậy, nhiều Sát Thủ, chủ lực team địch sẽ chẳng lo sợ một Valhein phép núp bụi combo bởi giờ đây anh chàng sẽ chẳng sốc được ai, mà quay trở về một Valhein vật lý cấu rỉa là chính. Bạn có nghĩ rằng thời gian tới sẽ bắt gặp một Valhein với Gươm Sấm Sét, Diệt Thần Cung hay thậm chí là Nanh Ferrir không?

Kết luận

Trên đây là một số chỉnh sửa tướng Liên Quân lần 4 phiên bản Tu Di Giới mà anh em nhất định không được bỏ qua. Nếu đã đọc được bài viết này, thì đừng ngần ngại mà chinh sẻ cho bạn bè của mình để giúp họ không bị tối cổ nhé.

[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']

avatar KILIG
QTV
KILIG Bài đã đăng: 1835

Phương Anh chăm cày Liên Quân, không ngại cao thủ. Mình luôn tìm hiểu về những công nghệ mới và cách chúng giúp cho trải nghiệm game của mình tốt hơn. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và mẹo hay với mọi người qua những bài viết và livestream của mình.