Chiêm ngưỡng bộ ảnh đường phố được chụp từ OPPO Find X5 Pro với chế độ Xpan của NAG Thái Lan

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đường phố được chụp từ OPPO Find X5 Pro với chế độ Xpan của NAG Thái Lan

Chế độ chụp giả lập Xpan là một trong những chế độ chụp mới xuất hiện trên OPPO Find X5 Pro, lấy cảm hứng từ những chiếc máy ảnh Hasselblad Xpan trước đây.

Mới đây, OPPO đã giới thiệu chiếc OPPO Find X5 Pro cao cấp nhất của mình tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam và Thái Lan. Đây là dòng flagship thuộc dòng Find X tiếp theo mà OPPO muốn hướng tới đối tượng người dùng là người đam mê chụp ảnh, quay phim bởi máy trang bị khá nhiều tính năng và chế độ quay chụp thông minh và có chất lượng camera rất tốt nhờ bộ xử lý hình ảnh MariSilicon X được phát triển riêng, cũng như hợp tác với cả thương hiệu máy ảnh Hasselblad nổi tiếng.

Theo như công bố của OPPO thì Hasselblad sẽ tham gia vào việc tinh chỉnh chất lượng quang học của thấu kính và phát triển phần mềm để có những thuật toán xử lý ảnh tốt nhất. Ngoài ra, camera của máy cũng được tích hợp các bộ lọc màu đặc trưng của Hasselblad, và có thêm một chế độ chụp mới, đó là chụp giả lập Xpan.

Cho những ai chưa biết thì Xpan là máy ảnh film 135 panorama khổ 24 x 72mm của Hasselblad, tức là sẽ sử dụng hai khung film bình thường là 24 x 36 để chụp ra một tỷ lệ ảnh siêu dài theo chiều ngang. Với chế độ chụp giả lập Xpan trên OPPO Find X5 Pro, người dùng có thể được trải nghiệm lại cảm giác như khi chụp với các máy Hasselblad Xpan trước đây.

Nhiếp ảnh gia người Thái Lan có tên Tavepong Pratoomwong, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những bức ảnh chụp phố cực kỳ đẹp và ấn tượng mới đây đã đăng tải một bộ ảnh chụp giả lập Xpan với chiếc OPPO Find X5 Pro, cho thấy chất lượng ảnh chụp của camera trên OPPO Find X5 Pro không hề kém cạnh bất cứ chiếc máy ảnh chuyên dụng nào. Bộ ảnh được chụp tại Morocco.

Mời các bạn thưởng thức một vài hình ảnh nằm trong hai bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Tavepong Pratoomwong: không màu và có màu.

Chi tiết hơn về nhiếp ảnh gia Tavepong Pratoomwong, bạn đọc có thể tham khảo tại đường dẫn này.

Hiện tại, OPPO Find X5 Pro có mức giá chính hãng là 32,990,000 đồng, một mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung flagship tại thị trường Việt Nam. Thiết kế đẹp và camera chất lượng là những điểm mạnh của chiếc máy này, tuy nhiên nó sẽ gặp khá nhiều khó khăn gì phải cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm từ thương hiệu khác như SamsungApple.

Iphone 11
OPPO Find X5 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: FB