Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về gameplay của 300475, hòa mình vào trận chiến lịch sử

Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về gameplay của 300475, hòa mình vào trận chiến lịch sử

Ngay từ khi được công bố hồi tháng 5/2021, 300475 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời khen từ cộng đồng game thủ, bởi ngoài tính giải trí, tựa game này còn mang đến trong mình một thước phim về lịch sử hào hùng của nước ta.

Hiếm có tựa game nào được đông đảo người chơi quan tâm và ủng hộ như 300475 ở thời điểm hiện tại, bởi cái mà tựa game này mang lại cho game thủ chiến dịch Hồ Chí Minh được tái hiện trong một tựa game do người Việt sản xuất. Theo như Hiker Games chia sẻ trên trang chủ của mình, 300475 sẽ là một tựa game đậm chất Việt và những trải nghiệm trong trò chơi sẽ được nhà phát triển làm chân thật hết mức có thể. Để mỗi người chơi sẽ cảm nhận sự khốc liệt từ những trận đánh lớn, những cột mốc vang dội của dân tộc ta.

300475

Một đội ngũ 40 người cùng nhau phát triển trong 30 tháng và số tiền họ cần là 20 tỷ đồng. Để có được nguồn vốn này, 300475 đã tổ chức một chiến dịch gọi vốn từ cộng đồng, số tiền mà họ nhận được là từ những game thủ muốn đưa Việt Nam vươn xa đến thế giới, từ những con người yêu lịch sử, yêu những chiến tích oanh liệt của bộ đội ta trong cuộc chiến tranh giải phóng đất nước.

Hiện tại, đã có gần 600 người ủng hộ dự án này và hơn 800 triệu được rót vốn vào cho Hiker Games để phát triển 300475 trong hơn 7 tháng qua. Nhà phát triển đang gấp rút chuẩn bị cho teaser ra mắt vào tháng 1 năm sau. Nếu mọi thứ theo đúng tiến độ, game sẽ hoàn thành sau khoảng hơn 3 năm nữa, cụ thể là vào ngày 30/04/2025, ngay đúng ngày lễ kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.

Trong nhật ký dự án #13 của 300475, nhà phát triển đã giới thiệu đến người chơi một trích đoạn mocap cùng một số animation phục vụ cho teaser và một đoạn gameplay thể hiện phần chiến đấu bằng xe tăng. Sau khi xem qua, chúng ta hoàn toàn có thể tượng tượng được cảnh mình trở thành những Bộ đội Cụ Hồ trong chiếc tăng T-54 và tham gia những trận chiến ác liệt để giải phóng miền Nam thân yêu. Ngoài ra, hình ảnh chiếc xe tăng T-54 của Liên Xô trong đoạn video cũng là một điểm nhấn cực đắt giá, nó thể hiện sự tỉ mỉ của đội ngũ sản xuất trong từng chi tiết mà họ làm ra.

20 tỷ là một con số rất lớn, nhưng để làm ra được một dự án tâm huyết như 300475 thì số tiền này là hoàn toàn xứng đáng. Đoạn video phần gameplay dài gần 3 phút của game đã làm biết bao con tim yêu nước phải háo hức, chờ đợi ngày tựa game được hoàn thành. Nếu bạn quan tâm đến dự án tâm huyết này của Hiker Games và muốn ủng hộ họ thì có thể theo dõi trên trang web chính thức của 300475 tại ĐÂY.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.