Chiêm ngưỡng Vọng Ảo, tựa game kinh dị Việt chỉ có 1 người phát triển

Chiêm ngưỡng Vọng Ảo, tựa game kinh dị Việt chỉ có 1 người phát triển

Có thể nói năm 2021 là năm của những tựa game Việt, đặc biệt là với chủ đề kinh dị với nhiều game được công bố. Mới đây, thêm một tựa game nữa xuất hiện mang tên Vọng Ảo đã khuấy động cộng đồng game thủ, tạo ra những sự kỳ vọng mới.

Những dự án game kinh dị của Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều, chất lượng cũng ngày một tăng lên. Các nhà sản xuất đã đặt vào trong trò chơi rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang các yếu tố kinh dị của Việt Nam đến với game thủ thế giới. Điều này là một tín hiệu đáng mừng với chúng ta vì biết đâu trong một vài năm tới làng game Việt có thể sẽ được vào top những nước có ngành công nghiệp game lớn mạnh nhất thế giới.Vọng Ảo

Không dài dòng nữa, chúng ta sẽ đi đến nhân vật chính mang tên Vọng Ảo, một trong những tựa game kinh dị sẽ ra mắt vào năm sau. Vọng Ảo có tên tiếng anh là The Illusion được nhà phát triển độc lập Nguyễn Quốc Bảo sáng tạo, tuy chưa có nhiều thông tin chính thức về tựa game này nhưng những hình ảnh ban đầu về Vọng Ảo cũng đã khiến cho những game thủ đam mê kinh dị không ngớt lời khen ngợi.

Những hình ảnh trong Vọng Ảo chỉ được anh Bảo đăng lên các group game nhằm chia sẻ về trò chơi của mình nên vẫn chưa xác nhận được cụ thể về quá trình phát triển dự án từ nhà sáng tạo. Tuy nhiên, để chiều lòng người chơi, anh Bảo cũng đã tiết lộ rằng game sẽ lấy bối cảnh là một chung cư bỏ hoang bị ma ám tại Việt Nam. Nhìn sơ qua, không ít người phải thốt lên là quá giống với văn hóa tâm linh Việt, từ những hành lang ẩm mốc, trên tường vẫn còn đầy những tờ rơi và chữ viết nguệch ngoạc đến đáng sợ.

Hiếm có dự án game kinh dị nào được game thủ đón nhận ngay từ những hình ảnh đầu tiên đến như vậy và chắc chắn tương lai của Vọng Ảo nói riêng và làng game Việt nói chung sẽ còn bay xa nữa trong những năm tới. Bạn có thể truy cập fanpage chính thức của Vọng Ảo và theo dõi quá trình phát triển trò chơi tại ĐÂY.

>>> Xem thêm: Game PC online.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.