Chơi PUBG: BATTLEGROUNDS miễn phí không còn là mơ kể từ 12/01/2022

Chơi PUBG: BATTLEGROUNDS miễn phí không còn là mơ kể từ 12/01/2022

Mới đây, nhà phát hàn Krafton đã chính thức thông báo rằng tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds hay còn gọi với cái tên thân thương là PUBG PC sẽ chính thức trở thành tựa game “free to play” trên nền tảng steam vào ngày 12/01/2022. Đây là một tin cực kỳ vui đối với các game thủ trên toàn thế giới cũng như đại đa số game thủ Việt Nam những người chưa có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này.

PUBG: Battlegrounds là tựa game bắn súng nhập vai sinh tồn nổi lên như một thế lực ở giai đoạn những năm 2016-2019. Nó khiến nhiều game thủ phải gấp rút nâng cấp chiếc máy tính của để có thể trải nghiệm được tựa game này, nhưng trong giai đoạn đó PUBG: Battlegrounds được bán với giá tận 340,000đ trên nền tảng Steam khiến nhiều game thủ khó tiếp cận với tựa game này.

Hiện nay sức hút của PUBG: Battlegrounds giảm đi đáng kể, do game thủ không còn quá mặn mà với gameplay bắn súng sinh tồn đã quá nhàm chán và không còn thu hút được “thị hiếu” của người chơi, hơn hết là nạn hack tràn lan khiến các game thủ lâu năm cũng đành phải ngậm ngùi “đi tìm bến đỗ mới”.

Nhằm thu các game thủ mới hay cũng có thể là để tìm lại ánh hào quang năm xưa Krafton đã quyết định mở cửa PUBG: Battlegrounds hoàn toàn nhằm đón nhận thêm một làn sóng người chơi mới, giống như những gì DOTA 2 và CS:GO từng làm trước đó. Mặc dù điều này sẽ khiến nạn hack trong game trở nên nhiều hơn nhưng nếu Krafton có thể kiểm soát và hạn chế được nó, có lẽ đây sẽ là một nước đi đúng đắn cho việc phát triển cũng như vực dậy được con “dead game” này.

Ở phiên bản PUBG miễn phí người chơi sẽ bắt đầu với một tài khoản cơ bản, được phép truy cập vào hầu hết các tính năng của game. Tuy nhiên, một số tính năng nhất định như: Đấu rank, Trận đấu tùy biến… sẽ chỉ có khi bạn sở hữu tài khoản Battlegrounds Plus được mua với giá 12.99 USD (khoảng 300,00đ) sau ngày 12/01/2022.

Đối với những người chơi đã sở hữu phiên bản PUBG: Battlegrounds trước 01:00 11/01/2022 sẽ nhận được gói PUBG Kỉ Niệm Đặc Biệt (trị giá 47.99 USD ~ 1,100,000đ) bao gồm:

  • Battlegrounds Plus
  • 1300 G-COIN thưởng
  • Bộ trang phục Nguỵ Trang Captain
  • Bộ trang phục Chiến Trường
Battlegrounds Plus sẽ tự động phân chia vào tài khoản của bạn trong lần đăng nhập đầu tiên sau khi chuyển đổi và các phần thưởng khác sẽ tự động được gửi vào kho đồ tài khoản của bạn trong lần đăng nhập vào ngày 12/01/2022.
Ngoài ra thì bạn có thể tham gia các sự kiện đăng ký trước để có thể nhận hàng ngàn skin Miễn Phí: tại đây

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác về game tại: S-forum

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.