Chủ đề của Call of Duty 2022 chính thức được hé lộ bởi người trong cuộc

Chủ đề của Call of Duty 2022 chính thức được hé lộ bởi người trong cuộc

Những thông tin về loạt game đình đám trên cả PC và Console, Call of Duty đang dần được hé lộ nhưng lần này có đến tận 2 phiên bản sắp ra mắt của trò chơi này bị lộ thông tin khi còn chưa ra mắt.

Trong khi Call of Duty: Vanguard còn chưa chính thức ra mắt thì những thông tin về 2 phiên bản sắp tới của loạt game này đã bị leak quá nhiều và mới đây thêm một thông tin quan trọng từ người trong cuộc đã xác nhận rằng phiên bản ở năm 2022 sẽ có tên là Call of Duty: Modern Warfare II.

Call of Duty

Thông tin này được đề cập đến từ Tom Henderson, một nguồn tin uy tín bởi ông không còn quá xa lạ gì với cộng đồng game thủ khi đưa ra hàng loạt thông tin chính xác về các tựa game đình đám trước cả khi nó được ra mắt. Và thậm chí những thông tin về tương lai của tựa game này ở năm 2023 cũng được ông chia sẽ khá nhiều, nó được lấy bối cảnh là bán tương lai giống như những gì chúng ta đã thấy trong Black Ops 2. Đối với những trò chơi của năm sau, nó sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của Modern Warfare 2019, điều mà nhiều người đã mong đợi là phiên bản 2022.

Call of Duty

Tuy nhiên, người chơi sẽ khá bối rối khi nhận ra cách đặt tên của Infinity Ward dành cho các tựa game của mình, chằng hạn như ở bản 2009 có tên là Modern Warfare 2 còn bản sắp tới đây – 2022 – lại có tên là Modern Warfare II. Việc chỉ thay đổi ở mặt con số sẽ khiến nhiều người chơi khó phân biệt đâu là phiên bản mới, đâu là phiên bản cũ, đặt biệt là những người mới biết đến loạt game này.

Tạm kết về tên của Call of Duty 2022

Theo như Tom Henderson đã chia sẽ, Call of Duty: Modern Warfare II sẽ xoay quanh việc chiến đấu giữa các băng đảng ma túy, với người chơi có thể là một phần của lực lượng đặc nhiệm 141. Game console này sẽ là một sự thay đổi tốt đẹp sau những năm Nga trở thành nhân vật phản diện chính như Call of Duty ở phiên bản trước.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.