Sau The Last of Us Part 2, chủ tịch Naughty Dog rời công ty sau 25 năm gắn bó

Sau The Last of Us Part 2, chủ tịch Naughty Dog rời công ty sau 25 năm gắn bó

Chủ tịch Evan Wells của Naughty Dog đã quyết định đây là thời điểm thích hợp để rời studio. Ông sẽ để lại studio này cho đồng chủ tịch Neil Druckmann tiếp tục điều hành với các dự án lớn trong tương lai.

Đồng chủ tịch Evan Wells đã có một bài blog cá nhân thông báo đến toàn thể nhân viên quyết định nghỉ hưu của mình. Ông giải thích rằng đây là thời điểm thích hợp để khép lại hành trình làm game với Naughty Dog và để lại studio cho những người trẻ tiếp quản. Neil Druckmann, đồng chủ tịch và cũng là đồng sự lâu năm của ông sẽ nắm quyền điều hành tiếp tục lèo lái các dự án lớn sắp tới.

Chủ tịch Evan Wells rời Naughty Dog sau 25 năm gắn bó

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

“Tất cả các mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời tôi đều gắn liền với một dự án của Naughty Dog” – Evan Wells hồi tưởng về kỷ niệm của mình với studio. “Tôi gặp vợ tôi trong khi làm dự án Crash Team Racing, chúng tôi hưởng trăng mật sau khi hoàn tất Jak 2, đón đứa con đầu lòng trong tuần tổ chức E3 nơi chúng tôi công bố Uncharted: Drake's Fortune và đứa con thứ 2 ra đời trong đợt cao điểm của dự án The Last of Us."

Evan xem đây là quyết định về hưu khép lại quãng đời đầy kỷ niệm gắn với studio nhưng ông cũng không hề lo lắng khi biết rằng mình có thế hệ kế tục xứng đáng.

Chủ tịch Evan Wells rời Naughty Dog sau 25 năm gắn bó
Từ năm 2020, Neil Druckmann được thăng lên đồng chủ tịch và cùng Evan Wells điều hành Naughty Dog.

“Đây không hẳn là thời điểm hoàn hảo để ra đi, nhưng tôi tự tin rằng đã trao lại studio vào tay những người tuyệt vời nhất” – Evan Wells viết. “Neil cùng những người có năng lực khác trong ban lãnh đạo studio vô cùng phù hợp để dẫn dắt Naughty Dog trở thành một đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp này – không chỉ ở những tựa game làm ra mà còn ở môi trường làm việc dành cho những người làm ra chúng.”

Phản ứng trước quyết định ra đi của người đồng chủ tịch, Neil Druckmann đã đăng một dòng trạng thái lên Twitter cá nhân nói rằng mình cảm thấy buồn vì người thầy, người bạn, người đồng hành với mình đã quyết định rời đi, nhưng cũng cảm thấy vui vì người đàn anh đã có một quyết định về hưu tốt đẹp. Dù vắng mặt nhưng những di sản mà Evan Wells để lại mãi mãi là một phần của Naughty Dog.

Hiện tại, Neil Druckmann sẽ tiếp quản Naughty Dog như chủ tịch duy nhất và dự án hiện tại họ đang thực hiện là phiên bản chơi multiplayer của The Last of Us. Một số dự án khác được đồn đoán rằng đang được Naughty Dog thực hiện trong bí mật nhưng chưa được công bố chính thức. Đơn cử gần nhất là thông tin rò rỉ về mô tả của một số nhân vật trong The Last of Us part 3.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp