Chưa ra mắt, Galaxy A52s 5G đã có video mở hộp

Chưa ra mắt, Galaxy A52s 5G đã có video mở hộp

Galaxy A52s 5G là một phiên bản nâng cấp về mặt cấu hình của Galaxy A52 5G mới chỉ được ra mắt cách đây nửa năm.

Gần đây, nhiều thông tin về chiếc Galaxy A52s, phiên bản nâng cấp của Galaxy A52 5G đã xuất hiện khá nhiều. Mặc dù Samsung chưa tiết lộ bất cứ tin tức nào về sản phẩm này, tuy nhiên có vẻ như toàn bộ thiết kế cũng như thông số về Galaxy A52s 5G đã lộ diện hoàn toàn.

Đặc biệt, mới đây, một kênh YouTube công nghệ có tên Agrawalji Technical đã đăng tải một đoạn video mở hộp chiếc Galaxy A52s phiên bản thương mại, cho chúng ta cái nhìn cụ thể hơn về chiếc smartphone này.

Từ đoạn video trên ta có thể thấy Galaxy A52s 5G mang tới một thiết bị không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, chiếc máy này có ngoại hình không đổi so với Galaxy A52 5G, có lẽ Samsung đã sử dụng cùng một khung máy cho chiếc A52s. Toàn bộ máy được hoàn thiện từ nhựa, mặt lưng là nhựa nhám cầm khá chắc tay và thoải mái.

Phiên bản có trong video có tuỳ chọn màu sắc đen, bên cạnh màu đen thì có thể Samsung sẽ tung ra một vài tuỳ chọn màu sắc khác như màu xanh, màu trắng khá trẻ trung.

Nâng cấp duy nhất được Samsung trang bị trên Galaxy A52s tới từ bộ vi xử lý bên trong. Phiên bản mới trang bị con chip Snapdragon 778G, mạnh mẽ hơn con chip Snapdragon 750G trang bị trên dòng Galaxy A52 ra mắt hồi nửa năm trước. Theo điểm số Geekbench 5 được YouTuber đăng tải thì có vẻ như Snapdragon 778G cho điểm hiệu năng mạnh mẽ hơn khoảng 25 – 30% so với Snapdragon 750G trên Galaxy A52 5G.

Hiện tại, chưa có thông tin về giá bán cũng như thời điểm ra mắt của Galaxy A52s 5G. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì có vẻ như chiếc máy này sẽ sớm ra mắt tại một vài thị trường quốc tế trong tháng 8 này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Youtube