Chưa ra mắt, Vivo V25 và Vivo V25e đã lộ ảnh trên tay thực tế, hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Chưa ra mắt, Vivo V25 và Vivo V25e đã lộ ảnh trên tay thực tế, hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Vivo đang chuẩn bị công bố dòng Vivo V25 tại Ấn Độ vào ngày 17 tháng 8 tới đây. Dòng sản phẩm này được cho là bao gồm ba model là Vivo V25, Vivo V25 Pro và Vivo V25e.

Gần đây, chúng ta đã thấy thiết kế của biến thể tiêu chuẩn trong một rò rỉ gần đây. Giờ đây, nhờ một báo cáo mới mà chúng ta vừa có được cái nhìn sớm về Vivo V25 và V25e. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng các điện thoại được đề cập có thể ra mắt với hai tùy chọn màu sắc.

Cụ thể, leaker Paras Guglani, kết hợp với 91mobiles, đã chia sẻ những hình ảnh thực tế của Vivo V25Vivo 25e sắp ra mắt. Các hình ảnh cho thấy cả hai điện thoại này sẽ có thiết kế tương tự nhau. Chúng có thiết lập ba camera phía sau đi kèm với đèn flash LED. Mô-đun máy ảnh được thiết kế lồi lên so với mặt lưng và đi kèm dòng chữ “AI Camera”.

Hơn nữa, báo cáo cũng tiết lộ một số chi tiết về các tùy chọn màu sắc của các điện thoại này. Theo đó, Vivo V25 được cho là sẽ có sẵn các tùy chọn màu Sunrise Gold và Diamond Black, trong khi Vivo V25e sẽ có các tùy chọn màu Cam và Đen. Hơn nữa, phiên bản màu Sunrise Gold của Vivo V25 sẽ có mặt sau đi kèm hiệu ứng chuyển màu đẹp mắt như dòng Vivo V23.

Mặc dù cả Vivo V25 và V25e đều có thiết kế gần như giống hệt nhau, nhưng chúng có thể sẽ có bảng thông số kỹ thuật hoàn toàn khác nhau. Vivo V25e dự kiến ​​sẽ là thành viên có giá cả phải chăng hơn của dòng sản phẩm này. Nó được cho là chỉ có kết nối 4G. Hãy cùng chờ xem nhé!

vivo V25 5G 8GB 128GB
vivo V25 5G 8GB 128GB

9,490,000đ10,490,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina